Cách kiểm tra hạn cam kết sim trả sau VinaPhone

Có nhiều sim trà sau đều đã ký cam kết sử dụng trong thời gian dài cùng nhà mạng. Khách hàng muốn biết cách kiểm tra hạn cam kết sim trả sau VinaPhone để có thể hủy gói hoặc chuyển sang gói khác dùng cần phải làm gì? Rất đơn giản bạn có đến 2 cách để biết được thông tin này. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

cach kiem tra han cam ket sim tra sau vinaphone

Làm sao để tra cứu thời hạn cam kết dùng sim trả sau VinaPhone?

Cách kiểm tra thời hạn cam kết VinaPhone trả sau

1. Gọi tổng đài VinaPhone kiểm tra

Bạn có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone để được kiểm tra hạn cam kết của sim. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra trên hệ thống và thông báo cho bạn

Số tổng đài kiểm tra hạn cam kết dùng sim trả sau VinaPhone 18001091
Cước gọi Miễn phí

Lưu ý: Khi gọi tổng đài bạn cần cung cấp thông tin chính chủ sim như tên chủ thuê bao, số chứng minh  nhân dân/ căn cước công dân….

2. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone kiểm tra

Bạn cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch VinaPhone gần mình nhất để được kiểm tra thông tin. Giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thời hạn cam kết trả sau VinaPhone và thông báo trực tiếp

  • Thủ tục cần mang: Chứng minh nhân dân chính chủ. Nếu kiểm tra cho công ty cần có giấy giới thiệu của công ty

» Xem ngay: Thời gian làm việc của các điểm giao dịch VinaPhone

Quy định cần nắm trong thời hạn cam kết VinaPhone trả sau

Nếu đã ký hợp đồng hòa mạng trả sau với VinaPhone thì khách hàng cần tuân thủ theo đúng quy định trong suốt thời gian cam kết, cụ thể:

  • Khách hàng không được phép chuyển đổi gói cước trả sau đang sử dụng sang 1 gói cước khuyến mãi trả sau VinaPhone khác như: ALO/Tích hợp/Thương gia….
  • Hoàn toàn không được chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước khác của VinaPhone.

Hết thời hạn cam kết. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng (thời gian cam kết) thì liên hệ ngay đến điểm giao dịch VNPT – VinaPhone để kết thúc hợp đồng.

» Bạn đã biết: Cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Vina

Cách kiểm tra thời hạn cam kết VinaPhone trả sau thật đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé! Chúc các bạn kiểm tra thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ