Cách tự kích hoạt thẻ cào VinaPhone siêu nhanh

Nếu bạn đã mua phải thẻ cào chưa được kích hoạt VinaPhone bạn có thể tự kích hoạt ngay để dùng. Một số người bán thẻ cào đã vô tình bán phải loại thẻ chưa kích hoạt dẫn đến sẽ không nạp được do chưa khai báo trên hệ thống. Hãy xem ngay cách kích hoạt bên dưới để thao tác ngay mở cho thẻ của bạn sử dụng bình thường nhé!

Vì sao thẻ cào lại chưa được kích hoạt? Cách kích hoạt thẻ điện thoại VinaPhone như thế nào có nhanh không và có tốn chi phí gì không? Cùng Dichvudidong.vn giải đáp ngay thắc mắc này ngay bên dưới nhé!

cach kich hoat the cao vinaphone

Kích hoạt thẻ cào VinaPhone siêu đơn giản

Hướng dẫn kích hoạt thẻ điện thoại VinaPhone

Có 2 cách để bạn kích hoạt thẻ cào VinaPhone sử dụng như sau:

1. Quay lại nơi bán thẻ

Hãy quay lại nơi bán thẻ cào đã mua và yêu cầu người bán kích hoạt thẻ cho bạn. Người bán sẽ kiểm tra và kích hoạt thẻ nếu không được sẽ gửi bạn thẻ mới để sử dụng. Bạn sẽ được nhận lại một thẻ mới dùng ngay cho nhu cầu nạp thẻ không bỏ lỡ khuyến mãi của VinaPhone đang diễn ra.

2. Đến các cửa hàng của VinaPhone để kích hoạt thẻ cào

Bạn cũng có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch VinaPhone trên toàn quốc để kích hoạt thẻ. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp các cửa hàng của VinaPhone và mang theo thẻ cào chưa kích hoạt
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên kích hoạt thẻ cào cho bạn. Giao dịch viên sẽ kiểm tra và kích hoạt ngay cho bạn sử dụng.

» Liên hệ: Số tổng đài VinaPhone hỗ trợ 24/24 nếu còn thắc mắc

Chúc các bạn kích hoạt thẻ cào điện thoại của Vinaphone thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều niềm vui nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác