Hack My Viettel xem thông tin của người khác như thế nào?

My Viettel là một trong những phần mềm quản sử dụng di động được rất nhiều người hiện nay lựa chọn. Thông qua ứng dụng bạn có thể nắm rõ các thông tin đăng ký thuê bao, tài khoản, lịch sử cuộc gọi, nhắn tin,… và đây là thông tin riêng tư được nhà mạng bảo mật vô cùng nghiêm ngặt. Hiện nay, rất nhiều người dùng muốn tiến hành hack My Viettel xem thông tin của người khác. Vậy cách hack như thế nào?

Người dùng di động hiện nay gặp phải tình trạng bị đánh cắp thông tin khá nhiều và liệu rằng có phải là do thuê bao đã bị hack My Viettel không? Hoặc có thể hack ứng dụng này để kiểm tra thông tin sử dụng thuê bao của người thân được không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu ngay nhé!

hack my viettel

Hướng dẫn hack tài khoản My Viettel

Cách hack My Viettel xem thông tin của người khác

Rất nhiều lời quảng cáo kèm hướng dẫn hiện nay là hack My Viettel xem thông tin thuê bao của người khác cực dễ chỉ với vài bước đơn giản? Liệu có thực hiện được không? Dichvudidong xin khẳng định My Viettel là app chính thống của nhà mạng Viettel được thiết kế với sự bảo mật kỳ cực cao. Chính vì vậy việc hack tài khoản My Viettel là điều không thể thực hiện được.

Bạn nên thận trọng trước các hướng dẫn, lời mời hack tài khoản của người khác vì đây có thể là chiêu trò dẫn dụ khiến bạn truy cập vào những link xấu làm mất thông tin của chính bản thân mình hoặc bị lừa sử dụng dịch vụ để chiếm đoạt tiền của.

» Xem ngay: Bị lộ mã OTP My Viettel thì bị gì?

My Viettel bảo mật như thế nào?

Người dùng My Viettel hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật của ứng dụng này.

  • Bảo mật qua mật khẩu: Mật khẩu do người dùng tự đặt và chỉ có người nắm mật khẩu mới có thể đăng nhập được.
  • Bảo mật qua OTP đăng nhập: Nhiều khách hàng hiện nay đã chọn cách đăng nhập qua OTP để tăng tính bảo mật cho thuê bao của mình. Mỗi khi đăng nhập bạn sẽ được hệ thống gửi về 1 mã OTP đăng nhập và mã này chỉ có hiệu lực 1 lần trong 1 phút. Nên nếu muốn có được mã bạn cần phải có số điện thoại đăng nhập.

Bên cạnh đó khi có người lạ hoặc thiết bị khác đăng nhập bạn sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng là có thiết bị lạ đăng nhập vào tài khoản My Viettel của bạn.

Như vậy với chính sách bảo mật này người dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng ứng dụng quản lý thuê bao này.

» Bạn có thắc mắc: Cung cấp mã OTP Viettel có sao không?

Tại sao vẫn có những tài khoản My Viettel bị hack

Như đã nói trên thì nguyên nhân bị hack tài khoản Viettel chỉ có thể là do:

  • Người tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn biết mật khẩu của bạn do bạn bị lộ mật khẩu (mật khẩu bạn tự tạo quá dễ nhớ, bạn lưu mật khẩu trên máy chung,….)
  • Khi có OTP gửi về điện thoại bạn bị các đối tượng xấu sử dụng các chiêu trò và cung cấp OTP.

Để tránh tình trạng bị mất thông tin này bạn cần chú ý đặt mật khẩu nên có tính bảo mật cao nên chọn chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Không nên cung cấp mã đăng nhập OTP cho bất kỳ ai.

» Chi tiết: Cách đăng nhập app My Viettel không cần mã OTP

Trên đây là chi tiết về thông tin hack tài khoản My Viettel. Hãy an tâm sử dụng My Viettel trong quá trình quản lý thuê bao của mình bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ