Tất tần tật thông tin về gói VAS G20 Viettel và cách huỷ gói

Gói cước VAS G20 Viettel là gì? Vì sao lại xuất hiện trên sim? Khi kiểm tra lịch sử đăng ký/huỷ dịch vụ trên My Viettel người dùng thấy ký hiệu VAS_G20 nhưng không hiểu ý nghĩa gói này. Mọi thông tin liên quan đến gói bao gồm thao tác huỷ sẽ được Dichvudidong.vn cập nhật chi tiết qua bài viết bên dưới, theo dõi ngay để được giải đáp cụ thể nhé.

Gói cước VAS G20 Viettel

Gói cước VAS G20 của Viettel là gì? Huỷ gói VAS G20 thế nào?

Gói cước VAS G20 Viettel là gì? 

Nhiều bạn thắc mắc về gói VAS_G20 khi xuất hiện trên sim, tuy nhiên khi kiểm tra thông tin lại khá hạn chế. Vậy gói cước này là gì?

VAS_G20 thuộc dịch vụ Bundle Data VNNPLUS là dịch vụ kết hợp gói cước data di động của Viettel với gói cước game của đối tác VNNPLUS. Khách hàng mua gói dịch vụ sẽ được cộng lưu lượng data để truy cập các dịch vụ mobile internet và sử dụng dịch vụ game của đối tác VNNPLUS.

Thông tin chi tiết về gói cước VAS_G20 của Viettel

VAS G20 là một trong những gói của dịch vụ Bundle Data Viettel quy định nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

  • Về ưu đãi data:
    • 100MB – Dùng hết sẽ tính cước theo quy định hiện hành
    • Miễn phí chơi game Garena
  • Về cước phí: 20.000đ
  • Về hạn dùng: Đến 24h ngày mua

Có thể trước đó bạn đã đăng ký dịch vụ nhưng không nhớ chính xác hoặc trong quá trình sử dụng mạng 4G của Viettel đã vô tình kích vào banner quảng cáo của nhà mạng.

» Tìm hiểu thêm: Gói cước VAS TikTok Viettel là gì?

Hủy gói VAS G20 của Viettel khi không sử dụng 

Khi xuất hiện trên sim nhiều bạn lo ngại trừ phí phát sinh nên muốn huỷ gói để tiết kiệm 20.000đ mỗi ngày nếu không có ý định sử dụng ưu đãi.

Tuy nhiên gói VAS G20 Viettel không có cú pháp huỷ, vì gói không có tính năng gia hạn tự động nên sau khi hết 1 ngày hệ thống sẽ tự động mất khỏi thuê bao. Vậy nên bạn không cần lo lắng trừ thêm phí vào chu kỳ tiếp theo.

» Xem thêm: Hướng dẫn hủy gói cước 3G Viettel chính xác nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc gói cước VAS G20 của Viettel là gì? để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ