Gói cước Vas TikTok là gì? Khác gì so với gói TikTok Viettel?

Gói Vas TikTok là gì? Hủy gói vas Tiktok Viettel thế nào? Đang là câu hỏi được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu giải trí trên TikTok ngày càng tăng vậy nên đăng ký gói TikTok Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng. Ngoài gói TikTok người dùng còn nghe nhắc đến gói vas nhưng không rõ gói này là gì? Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giups bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

Gói Vas TikTok của Viettel

Gói cước Vas TikTok là gì? Khác gì so với gói TikTok Viettel?

Gói Vas của TikTok là gì? 

Vas Tiktok là dịch vụ miễn phí truy cập TikTok không giới hạn của Viettel được nhà mạng triển khai cung cấp các gói data theo ngày, tuần, tháng để khách hàng lựa chọn. Khi đăng ký dịch vụ bạn sẽ được sử dụng Tiktok miễn phí không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Hiện nhà mạng đang triển khai 3 gói cước chính trong dịch vụ Vas TikTok, cụ thể:

  • T1 (3.000đ/ngày)
  • T7 (10.000đ/7 ngày)
  • T30 (30.000đ/ 30 ngày)

» Xem thêm: Các gói cước TikTok Viettel miễn phí 100% data truy cập

Gói Vas Tiktok khác gì với gói Tiktok Viettel? 

Khi đăng ký trải nghiệm TikTok người dùng có nghe nhắc đến gói TikTok và cả gói vas TikTok, vậy 2 gói này có gì khác biệt?

Gói Vas TikTok Gói vas TikTok là dịch vụ tiện ích của nhà mạng triển khai với ưu đãi miễn phí dùng TikTok không giới hạn.
Gói 4G TikTok ViettelGói TikTok Viettel hiện nay như gói ST70K, ST90 Viettel ngoài ưu đãi miễn phí 100% data truy cập TikTok còn tặng kèm data truy cập internet.

Đăng ký gói 4G Viettel TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng, bạn sẽ được nhận thêm data tốc độ cao với khuyến mãi lên đến 30GB/tháng sử dụng nhu cầu khác.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký gói cước ST90K Viettel 90K 1 tháng

Huỷ gói vas TikTok Viettel khi không sử dụng 

Sau khi đăng ký gói vas TikTok của Viettel nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể gói theo cú pháp đơn giản sau:

Gói T1 ViettelHUY T1 gửi 5282
Gói T7 ViettelHUY T7 gửi 5282
Gói T30 ViettelHUY T30 gửi 5282

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel theo tháng miễn phí data, thoại giá rẻ

Trên đây là nội dung chi tiết về gói cước vas Tiktok của Viettel bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ