Gọi tổng đài Viettel bằng sim MobiFone gặp nhân viên

Gọi tổng đài Viettel bằng sim Mobi gặp trực tiếp nhân viên thế nào? Đang là câu hỏi được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi sim xảy ra sự cố bị khoá 2 chiều, hỏng sim không thực hiện cuộc gọi đến tổng đài bạn có thể dùng số ngoại mạng để liên hệ tuy nhiên thay vì gọi trực tiếp 198 bạn cần liên hệ đến đầu số khác. Theo dõi cách liên lạc cụ thể sau đây nhé.

liên lạc tổng đài Viettel bằng sim MobiFone

Hướng dẫn gọi tổng đài Viettel bằng MobiFone

Cách liên lạc tổng đài Viettel bằng sim MobiFone

198 là tổng đài khá quen thuộc với khách hàng Viettel, khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn hoặc thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng sim bạn có thể liên hệ trực tiếp đầu số này để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên tổng đài này chỉ áp dụng riêng cho thuê bao nội mạng không hỗ trợ với thuê bao ngoại mạng.

Nếu sim của bạn xảy ra vấn đề chẳng hạn bị khoá 2 chiều, bị hỏng, bị lỗi, bị chặn khi gọi đến tổng đai bạn có thể dùng số điện thoại ngoại mạng khác như MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile,… gọi đến 1 trong 2 đầu số hỗ trợ sau:

  • Cách 10983 198198
  • Cách 2: 18008098 sau đó nhấn phím 5 để gặp nhân viên

» Xem thêm: Cách đk mạng 4G MobiFone nhắn tin tổng đài Viettel

Cước phí gọi đến tổng đài Viettel từ mạng khác 

Mỗi đầu số sẽ quy định cước phí liên hệ khác nhau, do đó để chủ động kết nối bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

0983 198198Cước tính theo cuộc gọi ngoại mạng thông thường của từng nhà mạng (nếu gọi từ sim MobiFone sẽ tính theo phí gọi ngoại mạng sim MobiFone hoặc trừ vào gói ưu đãi phút gọi ngoại mạng (nếu có))
18008098Miễn phí

Cả 2 đầu số trên đều hỗ trợ người dùng 24/24, do đó khi xảy ra bất kỳ sự cố phát sinh nào bạn cũng đều chủ động liên hệ để nhân hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói gọi ngoại mạng MobiFone khuyến mãi hấp dẫn

Tổng đài Viettel hỗ trợ vấn đề gì? 

» Mách bạn: Danh sách các số điện thoại tổng đài Viettel hỗ trợ 24/24

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách liên hệ tổng đài hỗ trợ Viettel từ số MobiFone để chủ động hơn  khi trải nghiệm dịch vụ.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!