Thông tin về gói cước Tariff Package của VinaPhone

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về gói cước Tariff Package của VinaPhone. Bởi hầu hết các thuê bao di động trả sau đều được gán gói này. Vậy gói cước Tariff Package VinaPhone là gì? Tiền gói cước Tariff Package VinaPhone được tính như thế nào? Ngay bây giờ, Dichvudidong.vn sẽ cung cấp tất cả thông tin liên quan đến gói cước Tariff Package. Hãy cùng theo dõi!

Gói cước Tariff Package của VinaPhone là gì?

Chi tiết gói cước Tariff Package của VinaPhone

Gói cước Tariff Package của VinaPhone là gì?

Tariff Package là mã chung mặc định của các gói cước trả sau VinaPhone có cam kết. Khách hàng khi đăng ký thuê bao trả sau, tham gia hòa mạng các gói  cam kết như ALO, Thương gia, SMART,… thì hệ thống sẽ mặc định đang dùng gói cước Tariff Package.

  • Gói cước cam kết VinaPhone là gói cước cam kết thời gian sử dụng của khách hàng với nhà mạng VinaPhone.
  • Theo quy định của VinaPhone, thời gian cam kết sử dụng dịch vụ là 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và tối đa là 60 tháng.
  • Phải thanh toán đầy đủ tiền gói cước Tariff Package vào mỗi tháng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra hạn cam kết sim trả sau VinaPhone

Tiền gói cước Tariff Package VinaPhone cần thanh toán

Mỗi gói cước cam kết trả sau thuộc gói cước Tariff Package đều có mức phí thanh toán khác nhau. Mức phí thanh toán này, phụ thuộc vào gói cước cam kết trả sau trước đó khách hàng đã lựa chọn đăng ký để làm hợp đồng.

Trong trường hợp nhận thông báo cước hiển thị Tariff Package là 0đ thì có nghĩa thuê bao trả sau của bạn đã hủy gói cam kết.

Cách hủy gói cước Tariff Package VinaPhone

Khách hàng trả sau không được tự ý hủy gói Tariff Package khi chưa kết thúc thời gian cam kết sử dụng. Vì trong thời gian cam kết không được ngừng gói cước, không được chuyển sim sang trả trước, chuyển nhà mạng giữ số.

Nếu bạn hủy gói cước trong thời gian cam kết sử dụng thì phải chọn 1 trong 2 cách bồi hoàn sau:

Cách 1
  • Hủy gói cước trả sau đang sử dụng và chuyển sang thuê bao thường hoặc chuyển sang trả trước.
  • Thực hiện bồi hoàn số tiền phá vỡ cam kết với VinaPhone: Được tính bằng giá gói cước mà bạn đang sử dụng (bao gồm cả cước thuê bao tháng đối với gói có tính cước thuê bao tháng) nhân với số tháng cam kết sử dụng còn lại.
Cách 2
  • Thực hiện thanh lý chấm dứt hợp đồng với VinaPhone tại điểm giao dịch.
  • VinaPhone thu hồi số của bạn.

 » Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone truy cập mạng tiết kiệm nhất

Hi vọng qua phần thông tin cung cấp ở trên, các bạn đã biết được gói cước Tariff Package VinaPhone là gì? Và số tiền cần thanh toán khi dùng gói cước Tariff Package VinaPhone!

Hỗ trợ và dịch vụ