Gói P13G của Vietnamobile là gì? Ưu đãi thế nào?

Gói cước P13G của Vietnamobile đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng tuy nhiên thông tin về gói vô cùng hiếm hoi khiến người dùng không thể chủ động đăng ký. Vietnamobile hiện đang triển khai nhiều gói khuyến mãi mới nên đôi khi khiến khách hàng khó nắm bắt được ưu đãi, đối tượng,.. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về P13G theo dõi ngay bài viết sau của Dichvudidong.vn nhé.

gói P13G mạng Vietnamobile

Giải đáp thắc mắc: Gói P13G trên sim Vietnamobile là gì?

Gói P13G Vietnamobile là gói gì?

Khi kiểm tra thông tin tài khoản trên sim nhiều thuê bao nhận thấy gói P13G mặc dù không đăng ký trước đó. Vậy gói này là gì?

P13G không phải là tên gói cước 4G Vietnamobile đang triển khai mà thực chất là tên viết tắt của ưu đãi gói M50T Vietnamobile bao gồm ưu đãi thoại và ưu đãi data của gói, cụ thể:

  • Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn
  • 10GB/ngày

Có thể trước đó bạn đã đăng ký gói cước M50T nên khi kiểm tra thông tin gói sẽ xuất hiện ký hiệu P13G thay vì gói M50T nên đôi khi làm người dùng phân vân không biết vì sao xuất hiện trên sim.

Hạn dùng tài khoản P13G Vietnamobile  

P13G là tên viết tắt ưu đãi gói M50T nên hạn dùng sẽ tính theo gói M50T cụ thể là 30 ngày – kể từ thời điểm đăng ký. Sau khi hết 30 ngày sẽ tự động mất khỏi sim nếu bạn thực hiện thao tác huỷ gói cước.

Nếu không gói sẽ tự động gia hạn vào chu kỳ tiếp theo.

Cách huỷ gói P13G của Vietnamobile 

P13G là tên viết tắt của ưu đãi gói M50T vậy nên để huỷ tài khoản bạn chỉ cần huỷ gói P13G theo cú pháp sau:

HUY M50T gửi 345

Sau khi huỷ toàn bộ ưu đãi sẽ mất vậy nên trước khi huỷ bạn nên kiểm tra thông tin tài khoản P13G còn lại để tận dụng tốt nhất!

» Xem thêm: Hướng dẫn cách huỷ gói 4G trên sim Vietnamobile hiệu quả

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin chi tiết về tài khoản P13G của Vietnamobile để an tâm trải nghiệm dịch vụ trên sim.

Hỗ trợ và dịch vụ