Bạn có thắc mắc gọi cố định VNPT là gì?

Hiện nay có nhiều gói cước VinaPhone có thông tin ưu đãi là gọi cố định VNPT. Bạn có biết gọi cố định VNPT là gì không? Làm sao để sử dụng ưu đãi này trên sim của bạn? Nếu không dùng ưu đãi này thì có sao không? Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới nên hãy cùng theo dõi để giải đáp thắc mắc này của bạn nhé!

Gọi cố định VNPT là gì?

Bạn có thắc mắc gọi cố định VNPT là gì?

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi cố định VNPT đang triển khai

Gọi cố định VNPT là gì?

Nhiều người không biết gọi cố định VNPT là gì nên vẫn luôn thắc mắc. Thực tế thì:

  • Gọi cố định VNPT là hướng gọi đến các số điện thoại bàn của mạng VNPT.
  • Khi bạn đăng ký 4G mạng VinaPhone hoặc gói combo 4G VinaPhone có ưu đãi gọi cố định VNPT thì điều này có nghĩa bạn sẽ được gọi đến số điện thoại bàn VNPT miễn phí theo số phút quy định đó.

Ví dụ gói VD50 VinaPhone ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 2GB/ngày và 200 phút gọi cố định VNPT giá 50.000đ/ 7 ngày. Thì bạn có thể gọi đến các số điện thoại bàn VNPT với số phút gọi miễn phí là 200 phút. Sau 200 phút này sẽ tính cước theo quy định thông thường.

Gọi cố định VNPT không phải là gọi nội mạng cũng không phải ngoại mạng mà là điện thoại bàn nhé!

» Tham khảo: Các gói cước gọi ngoại mạng VinaPhone giá rẻ nên dùng

Cách gọi cố định VNPT trên sim VinaPhone

Để gọi cố định VNPT trên sim VinaPhone bạn chỉ cần bấm trực tiếp trên điện thoại của mình mã vùng + số điện thoại bàn VNPT. Lập tức cuộc gọi sẽ được kết nối ngay.

» Click xem ngay: Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone theo tháng, ngày giá chỉ từ 2K

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc gọi cố định VNPT là gì? Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm sử dụng ưu đãi này của nhà mạng nhé! Chúc các bạn có thời gian dùng sim VinaPhone vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!