MI_BIGFD_2GBN của VinaPhone là gì? Tại sao có trên sim?

Khi kiểm tra, nhiều khách hàng được hệ thống thông báo đang sử dụng gói cước MI_BIGFD_2GBN. Vậy bạn có biết đây là gói cước gì không? Tại sao lại xuất hiện trên sim của bạn? Có bị VinaPhone trừ tiền không? Hãy cùng dichvudidong.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Theo tìm hiểu, MI_BIGFD_2GBN của VinaPhone là gói 4G có ưu đãi 2GB/ngày kèm tích hợp ưu đãi khác. Khi có gói trên sim bạn sẽ có thể thoải mái lướt web theo nhu cầu và cực tiết kiệm chi phí.

Cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng, ngày cho mọi thuê bao

Dịch vụ ứng tiền VinaPhone 5K – 50K đơn giản

mi bigfd 2gbn

Tìm hiểu MI_BIGFD_2GBN là gói cước gì?

Gói cước MI_BIGFD_2GBN của VinaPhone là gì?

  • Gói BIGFD 2GBN là tên gọi chung của tất cả các gói khuyến mãi tích hợp ưu đãi 2GB/ngày + phút gọi + tiện ích (tùy gói).
  • Nhóm gói BIGFD 2GBN của VinaPhone, gồm có: DP89, VD89, VD89KM, VD99 Plus, HT50, BT50, D99, BIG60, D60G, 60G, KM60G, VD150…
  • Chỉ có các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký từ hệ thống tổng đài VinaPhone mới được tham gia đăng ký gói.

» Hướng dẫn: Kiểm tra gói khuyến mãi Vina được đăng ký cho sim

Tại sao sim VinaPhone lại hiển thị gói MI_BIGFD_2GBN?

Sim của bạn có gói cước MI BIGFD 2GBN là do bạn đã thực hiện đăng ký gói 2GB/ngày của VinaPhone trước đó. Hệ thống sẽ hiển thị tên chung của gói là MI BIGFD 2GBN khi bạn kiểm tra trên ứng dụng My VNPT. Ngoài ra, khi bạn đăng ký gói data khác mà trên sim đang có gói 2GB cũng sẽ bị báo đang dùng gói và không đăng ký được gói khác

» Tham khảo: Các gói cước VinaPhone 2GB/ngày hấp dẫn hiện nay

Hướng dẫn hủy gói MI BIGFD 2GBN VinaPhone

Vì hiện nay trong nhóm gói MI_BIGFD_2GBN của VinaPhone có nhiều gói ưu đãi khác nhau nên bạn sẽ cần phải kiểm tra mình đang dùng gói tên gì và thực hiện hủy theo đúng cú pháp sau:

  • Bước 1: Soạn DATA gửi 888 hoặc liên hệ tổng đài VinaPhone để kiểm tra tên gói cước đang dùng là gì
  • Bước 2: Tất cả các gói cước khuyến mãi thuộc nhóm gói BIGKM 2GBN Vina đều có tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói cần thao tác như sau: HUY Tên gói gửi 900

Lưu ý:

  • Sau khi thực hiện hệ thống sẽ hủy gói cước trên sim và mọi ưu đãi sẽ bị mất hết.
  • Nhiều gói cước 2GB/ngày hiện nay đều chỉ áp dụng gia hạn và không cho phép đăng ký mới. Nên nếu bạn hủy sẽ không được đăng ký gói 3G VinaPhone giá rẻ sử dụng nữa nên hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi hủy gói.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ mọi thuê bao đều đăng ký được.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được “tất – tần – tật” các thông tin về gói cước MI_BIGFD_2GBN của VinaPhone! Nhanh tay hủy gói nếu không còn nhu cầu dùng nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác