Giải đáp: FPT shop có làm lại sim Vietnamobile không?

FPT có hỗ trợ lại sim Vietnamobile không? Đang là vấn đề được thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Vì không ở gần các điểm giao dịch của Vietnamobile nên nhiều khách hàng muốn đến cửa hàng FPT để thực hiện thủ tục cấp lại sim mới nhanh chóng, thuận tiện mà không di chuyển nhiều. Tuy nhiên người dùng vẫn đang phân vân không biết FPT có hỗ trợ không, bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh nhất.

 FPT shop có làm lại sim Vietnamobile

Có thể làm lại sim Vietnamobile ở FPT shop không?

FPT shop làm lại sim Vietnamobile không? 

FPT Shop hiện đang phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cửa hàng kinh doanh này ở bất kỳ đâu tại khu vực sinh sống của bạn. Do đó khi gặp những vấn đề liên quan đến sim người dùng muốn đến FPT để được hỗ trợ nhanh chóng nhất, đặc biệt là làm lại sim.

Tuy nhiên hiện FPT KHÔNG hỗ trợ làm lại sim Vietnamobile nên bạn không thể thực hiện được vì nhà mạng Vietnamobile không kết hợp cùng FPT Shop làm lại sim. Hiện FPT chỉ kinh doanh các thiết bị điện tử và bán sim số các nhà mạng bao gồm Vietnamobile, Viettel,… nhưng không hỗ trợ làm lại sim cũng như đăng ký thông tin chính chủ.

Bên cạnh đó, cửa hàng Điện máy xanh, thegioididong cũng không hỗ trợ bạn cấp lại sim mới. Cách duy nhất để làm lại sim là đến trực tiếp cửa hàng của Vietnamobile.

Cách làm lại sim Vietnamobile tại cửa hàng

Hiện nhà mạng chỉ hỗ trợ làm lại sim duy nhất tại cửa hàng giao dịch Vietnamobile, do đó khi bị mất sim bạn cần sắp xếp thời gian đến điểm giao dịch để được hỗ trợ nhanh chóng.

Địa điểm làm lại sim Vietnamobile Tất cả cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc
Thủ tục mang theo CMND chính chủ
Cước phí làm lại sim  25.000đ/sịm
Thời gian làm lại sim Vietnamobile Từ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách hàng tại mỗi điểm giao dịch

» Xem thêm: Cách làm lại sim Vietnamobile online tiện lợi, nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc làm lại sim Vietnamobile ở FPT được không để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ