Nắm rõ cách làm lại sim Vietnamobile Online và tại cửa hàng

Sim của bạn bị mất, bị hỏng hay không chính chủ, bị thu hồi… đều sẽ có thể làm lại được nhanh chóng. Tùy tình huống khác nhau mà cách làm lại sim Vietnamobile sẽ khác nhau nhưng thủ tục đều rất đơn giản và chi phí cũng rất rẻ. Nếu bạn đang muốn làm lại sim của mình hãy xem ngay hướng dẫn sau đây và thực hiện nhé!

lam lai sim vietnamobile

Cách làm lại sim Vietnamobile siêu đơn giản

Làm lại sim Vietnamobile Online, ở nhà như thế nào?

Nhiều khách hàng muốn làm lại sim Vietnamobile online cho thuận tiện, nhưng hiện nay KHÔNG CÓ cách nào có thể thực hiện được. Bởi thao tác cấp lại sim yêu cầu thuê bao phải cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác. Và việc này sẽ không được đảm bảo với những hình thức trực tuyến tại nhà.

Vậy cần làm lại sim Vietnamobile bị mất ở đâu? Thực hiện ra sao?

Trong mọi trường hợp bạn có thể làm lại sim Vietnamobile của mình tiếp tục dùng số mà mình yêu thích. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn sau đây:

1. Thủ tục cấp lại sim Vietnamobile cần nắm rõ

Để làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile gần nhất và mang theo các thủ tục quy định dưới đây:

  • Thẻ Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ (Bản gốc).
  • Cung cấp 3 – 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc.

Sau đó nhân viên nhà mạng sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn lại làm sim nhanh chóng.

» Giải đáp: 1 CMND đăng ký được mấy sim Vietnamobile

2. Cước phí làm lại sim mạng Vietnamobile?

Phí làm lại sim Vietnamobile sẽ có sự khác nhau tuỳ vào nơi giao dịch:

  • Tại cửa hàng trực tiếp của Vietnamobile: 25.000đ/ sim.
  • Điểm dịch vụ Vietnamobile: 35.000đ/ sim.

Đối với trường hợp làm lại sim đã bị thu hồi cước phí có thể sẽ cao hơn tùy quy định nhà mạng và cửa hàng bạn nhận sim.

*** Tuy nhiên có nhiều điểm dịch vụ không hỗ trợ làm lại sim nên hãy gọi điện đến tổng đài Vietnamobile kiểm tra trước khi đến giao dịch nhé!

» Bạn đã biết: Cách kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất hay chưa?

3. Làm lại sim Vietnamobile mất bao lâu?

Ngay tại cửa hàng chỉ trong vòng 15 – 30 phút bạn sẽ có thể làm lại sim Vietnamobile của mình và nhận lại mới sử dụng. Do đó hãy sắp xếp thời gian và đến giao dịch sớm nhé!

Đăng ký lại sim Vietnamobile không chính chủ được không?

Hầu hết thủ tục làm sim Vietnamobile đều áp dụng cho thuê bao đã đăng ký thông tin chính chủ, vậy riêng sim chưa đăng ký nhà mạng có hỗ trợ thủ tục làm lại sim không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, hiện nhà mạng hỗ trợ làm lại sim cho tất cả thuê bao kể cả thuê bao đã đăng ký hoặc chưa đăng ký chính chủ.  Nếu sim của bạn không chính chủ thì cần phải thực hiện theo các bước sau đây để làm lại sim thành công:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng của Vietnamobile và mang theo CMND/ CCCD.
  • Bước 2: Điền vào phiếu yêu cầu làm lại sim  và cung cấp 3 – 5 số thường liên lạc kèm theo thông tin dùng sim như số tiền còn lại trên sim, lần nạp thẻ gần nhất, mệnh giá nạp gần nhất, gói cước 4G của Vietnamobile đang dùng,… chính xác . Đồng thời ký cam kết sim do mình sử dụng không tranh chấp.
  • Bước 3: Nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra sim và hỗ trợ đăng ký chính chủ, làm lại sim cho bạn.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G sim Vietnamobile rẻ nhất cho thuê bao

Làm sao để được cấp lại sim Vietnamobile bị thu hồi?

Muốn làm lại sim Vietnamobile đã bị thu hồi do lâu không sử dụng bạn cần phải thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi đến tổng đài cskh của Vietnamobile và yêu cầu kiểm tra sim của bạn bị thu hồi có làm lại được không. Nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn biết.
  • Bước 2: Mail đến [email protected] để nhà mạng xét duyệt có làm lại sim được hay không. Sau đó đến cửa hàng để làm lại sim của mình.

Chắc hẳn mọi người đã rõ cách để cấp lại sim Vietnamobile bị mất như thế nào rồi đúng không? Nếu bạn bị mất hoặc hỏng sim thì hãy chuẩn bị ngay các thủ tục trên và đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile làm lại sim để tiếp tục sử dụng nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ