Điều kiện đăng ký gói FHAPPY và FCLUB của VinaPhone

Ưu đãi cực khủng từ gói FHAPPY và FCLUB 90GB/tháng làm cho mọi khách hàng đều thích thú muốn được nhận ưu đãi này. Nhưng điều kiện đăng ký gói FHAPPY và FCLUB VinaPhone là gì? Nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được nên đã đăng ký và bị báo không thuộc danh sách. Hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết điều kiện bên dưới và tìm cách thỏa mãn ngay nhé!

dieu kien dang ky goi FHAPPY va FCLUB VinaPhone

Cần đáp ứng điều kiện gì để đăng ký gói FCLUB và FHAPPY VinaPhone

Chi tiết điều kiện đăng ký gói FHAPPY và FCLUB VinaPhone 90GB/tháng

Muốn đăng ký 4G VinaPhone với 2 gói cước hấp dẫn này bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

1. Thuê bao di động trả trước VinaPhone đang hoạt động thuộc danh sách

Các thuê bao đang hoạt động muốn nhận ưu đãi gói cần phải thuộc danh sách của nhà mạng. Bạn cần nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài VinaPhone thì mới được đăng ký.

Bạn có thể kiểm tra trong hộp thư SMS của mình hoặc soạn CTKM gửi 900, thao tác *098# để biết được tham gia gói khuyến mãi 4G VinaPhone này hay không

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone data khủng cho mọi thuê bao

2. Thuê bao hòa mạng mới sim VinaPhone trả trước tại web

Những thuê bao hòa mạng mới sim VinaPhone tại website https://shop.vnpt.vn/ và chọn gói FHAPPY và FCLUB ngay khi mua sim sẽ được đăng ký gói. Không cần thỏa mãn thêm bất cứ điều kiện đăng ký gói FHAPPY và FCLUB của VinaPhone nữa.

Giá bán sim VinaPhone cực rẻ chỉ từ 33.000đ mà thôi nên hãy mua sim mới ngay để được tham gia gói nhé!

Nếu không muốn mua sim mới bạn có thể đăng ký 3G VinaPhone các gói cước khác cho sim của mình. Nhiều gói giá rẻ ưu đãi cực nhiều đang hot như gói D7 VinaPhone, gói MAX59V VinaPhone…. hãy tham khảo dùng nhé!

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước combo 4G VinaPhone tặng data gọi đang được yêu thích

Trên đây là chi tiết về điều kiện để đăng ký gói FHAPPY và FCLUB Vina hi vọng bạn đã nắm rõ. Hãy nhanh tay thỏa mãn đẻ đưcọ tham gia gói cước hấp dẫn này nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ