Thực hư dịch vụ gán gói cước VinaPhone có thể bạn chưa biết

Cụm từ Dịch vụ gán gói cước Vinaphone là gì mà hiện nay trên các trang mạng, diễn đàn lại có những bài đăng quảng cáo rầm rộ? Vậy dịch vụ gán gói cước này là gì? Thực hư như thế nào? Có phải lừa đảo hay không? Tất tần tật những câu hỏi trên sẽ được Dichvudidong.vn trả lời ngay tại bài viết dưới đây? Mời mọi người cùng tìm hiểu để không còn những thắc mắc nữa!

Tìm hiểu dịch vụ gán gói cước Vinaphone

Gán gói cước Vinaphone như thế nào? Có thật không?

Tìm hiểu về dịch vụ Gán gói cước của VinaPhone

Theo thông tin mà Dichvudidong.vn thu thập được thì GÁN GÓI CƯỚC LÀ DỊCH VỤ GÁN THẲNG GÓI CƯỚC CÓ KHUYẾN MÃI LỚN VÀO SIM VINAPHONE CỦA BẠN, từ đó khách hàng không cần phải đổi sim hoặc mua sim mới nếu sim mình không thuộc đối tượng đăng ký gói cước 3G Vinaphone giá rẻ mà khách hàng yêu thích.

Hiện nay các gói cước được giới trẻ lựa chọn để gán là gói VD120 mạng Vina, KM60G, VD149,….

Tuy nhiên được biết đây không phải là dịch vụ mà nhà mạng triển khai. Vậy nên các thông tin mà bạn có được chưa được xác thực và cũng khuyên khách hàng hết sức cẩn thận để tránh tình trạng bị lừa đảo.

Chú ý: Các trường hợp bị trừ tiền do sử dụng dịch vụ Gán gói cước (không rõ từ đơn vị nào cung cấp) VinaPhone sẽ từ chối xử lý, khiếu nại.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone bằng tin nhắn có dung lượng ưu đãi khủng

Quy định triển khai các gói khuyến mãi data khủng cho Sim Vina

Các gói khuyến mãi data khủng như THAGA60, THAGA70, D30G,  chỉ triển khai dành riêng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách. Hàng tháng hệ thống VinaPhone sẽ chủ động chọn lọc các thuê bao đáp ứng điều kiện tham gia gói để gửi tin nhắn mời đăng ký.

Điều kiện nhà mạng thường áp dụng để xét duyệt vào danh sách khuyến mãi gồm:

  • Thời gian hòa mạng của thuê bao (có thể là thuê bao lâu năm hoặc thuê bao hòa mạng mới)
  • Hạn mức tiêu dùng cước trong tài khoản chính (gọi, nhắn tin, 3G/4G) của thuê bao trong thời gian gần nhất.
  • Khu vực hoạt động của từng thuê
  • Hạng hội viên VinaPhone Plus…

» Xem ngay: Các gói cước 4G rẻ nhất của VinaPhone không áp dụng điều kiện đăng ký

Hi vọng sau khi tham khảo qua bài viết này, các bạn đã biết mình có nên sử dụng dịch vụ gán gói cước của VinaPhone hay không rồi nhé!

Như vậy, với những thông tin chi tiết về dịch vụ gán gói cước của Vinaphone được cung cấp ở trên đã giúp khách hàng biết được mình có nên tin tưởng vào những thông tin đang lan truyền trên mạng có thực sự uy tín hay không rồi nhé.

Hỗ trợ và dịch vụ