Dịch vụ Call Info của Viettel là gì? Hủy dịch vụ Call Info thế nào?

Dịch vụ Call Info Viettel là gì? Đăng ký sử dụng thế nào? Làm sao huỷ dịch vụ Call Info khi không có nhu cầu dùng tiếp? Đang là mối quan tâm được rất nhiều khách hàng hiện nay. Khi tìm hiểu về các tiện ích đang được Viettel triển khai, không ít khách hàng thắc mắc về dịch vụ Call Info. Bài viết bên dưới Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng nhất.

Dịch vụ Call Info của Viettel là gì

Giải đáp thắc mắc: Dịch vụ Call Info của Viettel là gì?

Dịch vụ Call Info của Viettel là gì?

Viettel hiện triển khai rất nhiều dịch vụ đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu trải nghiệm của khách hàng. Call Info là một trong những chương trình tiện ích giải trí giúp khách hàng cập nhật thông tin giải trí, âm nhạc, tin tức, giá cả … qua hình thức IVR.

Khách hàng không chỉ được tiếp cận các tin tức giải trí hấp dẫn, các bản nhạc và tiểu phẩm hài đặc sắc, mà còn được nghe các thông tin y tế và sức khỏe bổ ích hàng ngày. Trong đó Gói cước tư vấn chăm sóc sức khỏe cung cấp cho khách hàng các thông tin tư vấn sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi, bí quyết sống khỏe , nhiều mẹo hay,… và tư vấn tâm lý tình cảm, sức khỏe giới tính.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng

Để đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên dịch vụCall Info Viettel
Cú pháp đăng ký

DK gửi 1057

hoặc KM gửi 1057

Cước phí 2.000đ/ngày
Hạn sử dụng24h – kể từ thời điểm đăng ký

» Xem thêm: MONFEE MYDATA Viettel là dịch vụ gì?

Cách hủy dịch vụ Call info của Viettel 

Sau khi sử dụng nếu không có nhu cầu dùng tiếp bạn có thể huỷ dịch vụ Call info mạng Viettel bằng tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

Cách huỷ Call info của ViettelSoạn HUY gửi 1057
Cước phí Miễn phí

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G Viettel hấp dẫn khác đang triển khai

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ thông tin về dịch vụ tiện ích Call info của Viettel cũng như thao tác huỷ để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ