Đăng ký gói cước Maxi Talk Vietnamobile thả ga trò chuyện

Gói cước Maxi Talk Vietnamobile là gói cước gọi nội mạng Vietnamobile hấp dẫn không thể bỏ qua, chỉ với 5.000đ 1 lần đăng ký bạn sẽ có đến 3 tiếng gọi miễn phí nội mạng trong ngày. Gói cước Maxi Talk Vietnamobile được xem như là gói cước siêu tiết kiệm cho khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều.

Đăng ký gói cước Maxi Talk Vietnamobile sẽ giúp cho bạn thả ga trò chuyện cùng bạn bè không lo cước phí. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn gói cước gọi nội mạng Vietnamobile sử dụng thì hãy lập tức tìm hiểu thông tin gói Maxi Talk Vietnamobile dưới đây để đăng ký nhé!

Gói cước Maxi Talk Vietnamobile

Trò chuyện thả ga với mọi người với Maxi Talk Vietnamobile

Đăng ký gói cước Maxi Talk Vietnamobile thả ga trò chuyện

Gói cước Maxi Talk Vietnamobile có cước phí đăng ký rất thấp mà ưu đãi lại cực cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng

Thông tin gói cước Maxi Talk Vietnamobile

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước phí
Maxi Talk *242#OK hoặc *248#OK Gọi tối đa 3 tiếng nội mạng miễn phí trong ngày Đến 23h59 phút cùng ngày đăng ký 5.000đ
gói cước Maxi Talk Vietnamobile

Đăng ký Maxi Talk Vietnamobile thật dễ dàng

Lưu ý khi đăng ký Maxi Talk Vietnamobile

  • Nếu bạn đăng ký theo cú pháp *242#OK hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn khi hết chu kỳ. Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể hủy theo cú pháp HUY gửi 242
  • Nếu bạn đăng ký Maxi Talk Vietnamobile theo cú pháp *248#OK hệ thống sẽ không gia hạn gói cước, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng phải đăng ký lại khi hết chu kỳ.
  • Ưu đãi của gói cước là gọi tối đa 3 tiếng sẽ được tính từ lúc bạn đăng ký cho đến hết ngày. Khi bạn gọi vượt mức tối đa, bạn sẽ bị trừ cước như quy định thông thường.
  • Gói cước Maxi Talk Vietnamobile không áp dụng cho hình thức chuyển tiếp cuộc gọi

Ngoài ra, một giải pháp khác cho bạn để tiết kiệm chi phí liên lạc bạn bè là đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng. Thông qua các ứng dụng internet bạn sẽ được kết nối bạn bè miễn phí và dài lâu, bên cạnh đó bạn sẽ còn được cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn mỗi ngày.

Gói cước Maxi Talk Vietnamobile sẽ mở ra cho bạn khoảng thời gian quý giá 6 tiếng miễn phí mỗi ngày liên lạc với bạn bè. Trò chuyện thả ga với tất cả những người bạn yêu quý trở nên thật đơn giản với gói Maxi Talk Vietnamobile.