Cách kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được đăng ký

Kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile vô cùng đơn giản để khách hàng biết chính xác được gói cước gọi mà thuê bao mình được đăng ký là gói nào, cước phí bao nhiêu. Từ đó lựa chọn được gói cước gọi phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế mỗi tháng.

Kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile miễn phí

Cách kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được ưu đãi

Vietnamobile hiện nay triển khai khá nhiều gói cước gọi khuyến mãi để khách hàng chọn lựa đăng ký sử dụng. Bao gồm cả những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vietnamobile, gói cước khuyến mãi gọi ngoại mạng Vietnamobile và đăng ký gói cước khuyến mãi tin nhắn Vietnamobile.

Tuy nhiên, không phải gói cước khuyến mãi Vietnamobile nào khách hàng cũng được đăng ký mà mỗi gói cước dành cho một đối tượng khách hàng khác nhau. Thông thường, khách hàng chỉ có thể gọi tổng đài Vietnamobile để chờ đợi nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra, vừa mất thời gian lại tốn thêm cước phí. Giờ đây khách hàng có thể tự chủ động kiểm tra trên điện thoại của mình mà không cần tốn cước.

» Gọi ngay: Số tổng đài Vietnamobile tư vấn khách hàng 24/24

Để biết thuê bao của mình được đăng ký gói khuyến mãi gọi Vietnamobile nào khách hàng có thể làm theo một trong hai cách sau đây:

1. Kiểm tra bằng thao tác USSD *123#

  • Bước 1: Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại *123#
  • Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên các số thứ tự tương ứng với các dịch vụ Vietnamobile. Để kiểm tra các gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được ưu đãi bạn chọn 1 ( Mua goi cuoc thoai va sms) và bấm Gửi.
  • Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình các gói cước thoại và sms bạn được ưu đãi và có thể đăng ký sử dụng

2. Kiểm tra bằng thao tác USSD *102#

  • Bước 1: Bấm trực tiếp trên bàn hình điện thoại *102#
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình các số thự tự tương ưng với các dịch vụ Vietnamobile. Để biết mình đang được ưu đãi những gói cước khuyến mãi gọi Vietnamobile nào bạn chọn 4 (Xem Them).
  • Bước 3: Lúc này hệ thống hiển thị các số thứ tự tương ứng bạn chọn 1 (Mua goi thoai va sms) trên màn hình sẽ hiển thị những gói cước bạn được ưu đãi và có thể đăng ký.

» Xem ngay: Cách đk 3G Vietnamobile dành cho mọi đối tượng

Trên đây là 2 cách kiểm tra gói gọi Vietnamobile được đăng ký miễn phí chính xác và nhanh nhất. Ngoài ra thuê bao có thể lựa chọn các gói 4G Vietnamobile tặng kèm ưu đãi SMS + Gọi thoại với giá siêu tiết kiệm, một lúc dùng được combo 3 ưu đãi. ngại gì mà không thử tìm hiểu và đăng ký ngay nào!