XEM FIM+ THỎA THÍCH CÙNG GÓI CƯỚC VIDEO DATA F10 MOBIFONE

Hỡi những mọt phim chân chính, có phải bạn luôn muốn xem phim mọi lúc mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến wifi “chùa”? Vậy thì gói F10 MobiFone chính là lựa chọn hợp lý nhất với bạn. Không chỉ hấp dẫn với các mọt phim, gói cước F10 MobiFone còn có những ưu đãi không thể bỏ qua khác nữa, cùng Dịch Vụ Di Động tìm hiểu xem nhé!

Xem FIM+ thả ga không cần quan tâm đến data

Soạn ngay DK F10 gửi 999

Chỉ với 10.000đ bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí hàng ngàn bộ phim hấp dẫn trong gói phim Chuẩn và hoàn toàn không tốn data khi xem phim trên ứng dụng Fim+ MobiFone.

Đăng ký gói F10 MobiFone

Đăng ký gói cước F10 MobiFone để xem phim thả ga và lên mạng thiệt đã

Fim+ MobiFone là ứng dụng xem phim online hàng đầu Việt Nam với chất lượng phim rạp có bản quyền quốc tế Full HD, 4K, cùng các series phim Việt và phim bộ châu Á được cập nhật thường xuyên. Từ nay, với gói cước F10, chỉ với 10.000đ/ngày, bạn có thể thỏa sức tận hưởng niềm đam mê phim ảnh của mình rồi.

>> Xem thêm gói cước HDFIM MobiFone để xem phim thoải mái cả tháng với chỉ 120.000đ.

Dung lượng data khủng siêu rẻ cùng gói cước F10 MobiFone

Khi đăng ký thành công gói cước F10 MobiFone với 10.000đ/24h, bạn không chỉ được thỏa sức xem phim miễn phí trên ứng dụng Fim+ MobiFone, mà còn có ngay 1,2GB dung lượng data tốc độ cao để thả ga lên mạng cả ngày.

Gói cước F10 MobiFone

Xem phim miễn phí cả ngày trên ứng dụng Fim+ MobiFone

Lưu ý:

  • Giá gói cước: 10.000 đồng.
  • Thời hạn sử dụng: 24h kể từ lúc đăng ký thành công.
  • Thời gian áp dụng: Từ 25/4/2018.
  • Tải ứng dụng Fim+ MobiFone tại: App Store hoặc CH Play.

>> Xem thêm các gói cước 4G MobiFone ưu đãi hấp dẫn để giải trí với internet tốc độ cao.

Chỉ với 10.000 đồng, bạn đã có thể xem phim thỏa thích, lại còn được lên mạng thả ga cùng data tốc độ cao cả ngày. Còn gì hấp dẫn hơn gói cước video data F10 MobiFone nữa nào! Nhất điện thoại lên và đăng ký ngay thôi!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!