ĐỊNH NGHĨA VỀ: Cước phát sinh tạm tính VinaPhone là gì?

Những thuê bao đang sử dụng sim trả sau của mạng Vinaphone sẽ rất quen thuộc với cụm từ “Cước phát sinh tạm tính Vinaphone” Vậy cước phát sinh tạm tính trên sim Vinaphone là gì? Theo thông tin mà Dichvudidong.vn biết được thì đây là loại cước cước phát sinh tính đến thời điểm hiện tại của thuê bao trả sau. Để hiểu rõ về loại cước này trên sim thì mời mọi người cùng tìm hiểu ngay thông tin bên dưới này nhé.

Cách đăng ký 3G sim VinaPhone rẻ nhất

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone trừ tiền

Cách đk gói MAX79V Vina 9GB nhân 3 tháng

Cước phát sinh tạm tính Vinaphone là gì?

Cước phát sinh tạm tính của VinaPhone là gì?

Công thức tính cước phát sinh tạm tính của VinaPhone 

Cước phát sinh tạm tính của VinaPhone là được hiểu là cước phát sinh tính đến thời điểm hiện tại của thuê bao trả sau.

Cước tạm tính sẽ được tính bao gồm mọi khoản cước như gọi, nhắn tin, đăng ký gói cước 4G VinaPhone, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng… Nếu thuê bao có đăng ký gói cước ưu đãi thì sẽ được cộng ngay vào tài khoản này. Cụ thể công thức tính cước phát sinh được nhà mạng Vinaphone quy định như sau:

Cước tạm tính = cước phát sinh + cước gói ưu đãi + cước thuê bao tháng (nếu có)

Cũng vì cách tính như vậy mà ngay từ đầu tháng dù chưa dùng gì bạn đã thấy cước phát sinh của mình hiển thị lên đến vài trăm nghìn.

» Xem thêm: Danh sách các dịch vụ GTGT của Vinaphone đang triển khai

Có cần phải trả ngay cước tạm tính hay không?

Cước phát sinh tạm tính sẽ không giữ nguyên một mức ngay từ đầu tháng đến cuối tháng. Mà sẽ thay đổi theo hoạt động dùng sim thực tế của bạn. Hệ thống sẽ tăng thêm cước khi bạn có các hoạt động tốn phí.

Vì vậy bạn không cần phải trả cước phát sinh này ngay mà hãy đợi đến hạn thanh toán cước thuê bao. Khi hệ thống chốt cước rồi bạn mới thanh toán số tiền cuối cùng mình nợ

» Bạn đã biết: Các cách thanh toán cước trả sau VinaPhone phổ biến nhất hiện nay

Thông tin về cước phát sinh tạm tính của VinaPhone trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. An tâm dùng sim của mình và trả cước khi đến hạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ