Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile Mỹ Tho, Tiền Giang chính xác

Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Mỹ Tho, Tiền Giang là ở đâu? Rất nhiều người chưa nắm được thông tin này nên không biết làm sao đến trực tiếp để giao dịch. Hiện ở Tiền Giang có đến 3 cửa hàng khác nhau hỗ trợ các vấn đề dùng sim của bạn nên đừng chần chừ đến ngay. nhé. Chi tiết địa cùng Dichvudidong.vn theo dõi ngay sau đây nhé!

cua hang vietnamobile my tho tien giang

Cửa hàng Vietnamobile Mỹ Tho Tiền Giang ở đâu?

Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile Mỹ Tho ở đâu?

Đia chỉ cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại Mỹ Tho là thông tin quan trọng người dùng cần nắm rõ để chủ động liên hệ khi có sự cố cần giải đáp. Ngoài hỗ trợ thông qua tổng đài Vietnamobile, thuê bao di động còn có thể di chuyển đến trực tiếp điểm giao dịch/ cửa hàng để được nhân viên hướng dẫn thực hiện chi tiết nhất.

Trước đây, có 1 cửa hàng tại Mỹ Tho Tiền Giang của Vietnamobile tại địa chỉ số 744A Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. Nhưng hiện nay cửa hàng này đã ngừng hoạt động nên không còn cửa hàng ở Mỹ Tho nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn ở Tiền Giang có thể đến các cửa hàng tại thị xã, huyện khác để thực hiện các giao dịch dùng sim của mình!

» Xem thêm: Các cách đăng ký 4G Vietnamobile giá rẻ tặng data không giới hạn

Các điểm dịch vụ Vietnamobile tại Tiền Giang khác đến ngay

Tại Tiền Giang, còn có các cửa hàng Vietnamobile hỗ trợ người dùng bao gồm:

  • Số 20 Phan Đình Phùng, Khu phố 1, Phường 1, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang
  • 224 Trần Quốc Toản, Ấp Tây, Thị Trấn Vĩnh Bình, Huyện Gò Công Tây, Tỉnh Tiền Giang.
  • Ấp Thới, Xã Đông Hòa, Huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Khi có vấn đề cần hỗ trợ chẳng hạn: Làm lại sim Vietnamobile, đăng ký thông tin chính chủ, thanh toán cước trả sau, hòa mạng mới trả trước, trả sau, tư vấn các gói 4G Vietnamobile bạn có thể ghé đến 1 trong những cửa hàng trên để được hỗ trợ tốt nhất.

**Lưu ý:

  • Các cửa hàng này là điểm dịch vụ Vietnamobile không phải cửa hàng chính.
  • Nếu giao dịch liên quan đến sim số đẹp thì các cửa hàng này không hỗ trợ mà phải đến các cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

» Xem thêm: Tổng hợp cửa hàng Vietnamobile Trà Vinh đầy đủ nhất

Thời gian làm việc của cửa hàng Vietnamobile tại Tiền Giang

  • Thời gian làm việc của các cửa hàng Vietnamobile tại Tiền Giang: Từ 8h – 17h, làm việc trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Nếu không nhớ địa chỉ hoặc không nắm rõ thời gian làm việc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra trước khi đến nhé!

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã nắm được chính xác thông tin về địa chỉ cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại Mỹ Tho để liên hệ khi gặp sự cố hoặc nhờ tư vấn. Nhanh chân đến giao dịch nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ