Cú pháp hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone

Cú pháp hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone hiện đang được rất nhiều người dùng thuê bao Vinaphone quan tâm bởi sau một thời gian đăng ký và sử dụng sẽ có rất nhiều trường hợp muốn ngừng sử dụng dịch vụ mà lại không biết cú pháp hủy. Sau đây dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone nhanh chóng qua tin nhắn mà không khiến bạn phải mất nhiều thời gian.

Dịch vụ văn hóa bốn phương của Vinaphone là dịch vụ tiện ích thường xuyên cung cấp những thông tin về văn hóa, du lịch, giải trí cũng như ẩm thực,… trong nước và ngoài nước. Mỗi ngày bạn sẽ được cập nhật những tin tức mới nhất về du lịch giải trí, giải đấu, trận đấu … qua tin nhắn SMS đến từ đầu số tổng đài 1378. Đồng hành cùng dịch vụ bạn còn có cơ hội tranh giải 50 triệu đồng khi tham gia vào “Trải nghiệm bản tin văn hóa bốn phương”. Giá cước đăng ký dịch vụ  5.000đ/ngày và sẽ tự động gia hạn trong ngày tiếp theo, đã khiến người dùng tiêu tốn không ít số tiền có trong tài khoản.

Cú pháp hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone

Hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn

Một trong những lí do khiến bạn phải nghĩ đến việc hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone:

– Bạn cảm thấy dịch vụ văn hóa bốn phương không đem lại lợi ích gì cho bạn.

– Điều kiện kinh tế của bạn không đủ để đáp ứng cước phí để đăng ký mỗi ngày.

– Bạn không muốn mình bị làm phiền bởi các tin nhắn đến từ hệ thống tổng đài.

– Và bạn muốn tiết kiệm cước phí cho dế yêu để đăng ký 3G Vinaphone.

Cú pháp hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone

Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền trong tài khoản sau khi hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương

Cú pháp hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone:

– Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi đến 1378.

Khi thuê bao của bạn đã thực hiện hủy thành công dịch vụ Văn hóa bốn phương rồi thì bạn sẽ không bị trừ cước phí dịch vụ trong những ngày tiếp theo nữa và cũng sẽ không nhận được bất từ tin nhắn nào từ đầu số 1378.

Lưu ý: Các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của bạn được hưởng từ dịch vụ Văn hóa bốn phương cũng sẽ tự động bị hệ thống tổng đài hủy ngay sau khi bạn nhận được tin nhắn thông báo bạn đã hủy thành công dịch vụ.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone hơn là sử dụng các dịch vụ tiện ích bạn hãy chọn gói Max Vinaphone để đăng ký vừa có thể tiết kiệm được cước phí phát sinh và vừa được truy cập Internet Mobile tốc độ cao mọi lúc.

Cú pháp hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone rất đơn giản và dễ dàng vì thế bạn hãy yên tâm có thể soạn tin nhắn hủy dịch vụ bất cứ lúc nào khi không có nhu cầu sử dụng!

Các bài viết khác

error: Content is protected !!