Cách chuyển tiền từ MyViettel sang ZaloPay

Có thể chuyển tiền từ My Viettel sang ví ZaloPay được không? Đang là thắc mắc được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. My Viettel ngoài chức năng quản lý thông tin cá nhân, số dư tài khoản chính – khuyến mãi, gói 4G Viettel, dịch vụ đang sử dụng còn giúp người dùng chuyển tiền đến thuê bao khác dễ dàng. Ngoài tiện ích trên ứng dụng có cho phép chuyển tiền đến ví điện tử khác không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cách chuyển tiền từ MyViettel sang ZaloPay

Cách chuyển tiền từ ứng dụng My Viettel sang ví ZaloPay

Cách chuyển tiền từ ứng dụng MyViettel sang ZaloPay

ZaloPay chắc hẳn là ví điện tử vô cùng quen thuộc với người dùng, mọi giao dịch đều trở nên dễ dàng và đơn giản khi bạn thực hiện trên ứng dụng. Khi số dư trên tài khoản di động khá nhiều người dùng muốn chuyển sang ZaloPay để thanh toán hoá đơn, chuyển tiền,,… hoàn toàn miễn phí. Vậy cách thực hiện thế nào?

Câu trả lời là không thể, hiện app My Viettel chưa hỗ trợ người dùng chuyển tiền qua ví điện tử khác bao gồm Zalo, Momo,… vậy nên bạn không thể thực hiện được,  thay vào đó bạn chỉ có thể chuyển tiền đến thuê bao di động Viettel khác.

ZaloPay chỉ hỗ trợ người dùng nạp qua tài khoản ngân hàng đã liên kết, thẻ nội địa,…..

» Xem thêm: Cách chuyển tiền từ sim Viettel sang ZaloPay thế nào?

Chuyển tiền từ My Viettel sang Viettel Money

Tuy không thể chuyển từ My Viettel sang ZaloPay nhưng người dùng có thể chuyển sang tài khoản di động Viettel Money để dùng không?

Với tài khoản My Viettel sẽ hiển thị là tài khoản gốc, tiền trong tài khoản gốc thì sẽ không chuyển sang tài khoản Viettel Money được. Bạn chỉ có thể nạp tiền trên Viettel Money bằng tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó.

Hy vọng qua bài viết trên bạn có câu trả lời cho thắc mắc có thể bắn tiền từ ứng dụng My Viettel sang ví điện tử ZaloPay không? để an tâm sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ