Chỉ 15s ứng tiền ngay vào tài khoản sim iTel VinaPhone

Sim iTel đang được rất nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây bởi ưu đãi siêu khủng. Cũng vì vậy mà trong quá trình dùng nhiều vấn đề phát sinh diễn ra khiến người dùng thắc mắc cần giải đáp. Trong đó cách ứng tiền sim iTel VinaPhone như thế nào rất được quan tâm bởi khi hết tiền bạn không thể nạp rất cần ứng để có thể dùng ngay.

Đối với mạng iTel thì cách ứng tiền như thế nào liệu có giống với cách ứng tiền của VinaPhone không hay có quy định khác? Cùng giải đáp ngay sau đây với dichvudidong.vn nhé!

Tìm hiểu itel là mạng gì?

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone mới nhất

cach ung tien sim itel vinaphone

Làm sao để ứng tiền sim iTel VinaPhone?

iTel có dịch vụ ứng tiền không?

Hiện nay iTel hay iTelecom là một mạng ảo dùng sóng của VinaPhone để hoạt động được khá nhiều khách hàng tin dùng vì ưu đãi nhiều và giá cũng rất rẻ. Vì vậy nhiều khách hàng hay gọi sim iTel là sim iTel VinaPhone. Tuy nhiên, các dịch vụ triển khai, các gói cước data khuyến mãi… đều có chính sách riêng không phụ thuộc vào VinaPhone, không dùng chung gói 4G Vina, dịch vụ với VinaPhone…

iTel có dịch vụ ứng tiền không câu trả lời là KHÔNG! Hiện nhà mạng chưa triển khai dịch vụ ứng tiền trên toàn mạng nên bạn không thể sử dụng dịch vụ này được.

» Tìm hiểu: Cách tạo số điện thoại ảo +84 

Cách ứng tiền sim iTel VinaPhone như thế nào?

Hiện iTel chưa triển khai dịch vụ ứng tiền nên KHÔNG có cách ứng tiền sim iTel VinaPhone nào có thể thực hiện được cả. Vì nhà mạng cũng hoạt động tách biệt Vina nên cũng không thể dùng cách ứng tiền Vina cho sim iTel được nên bạn không thể áp dụng vào.

Như vậy bạn không thể ứng tiền cho sim iTel sử dụng được mà phải dùng cách khác để gia tăng số dư cho sim của mình. Cách gia tăng thế nào cùng theo dõi trong nội dung ngay sau đây nhé!

Cách gia tăng số dư cho sim iTel VinaPhone nên biết 

Để có thể làm tăng số tiền trên sim iTelecom bạn có thể chọn cách nạp tiền vào sim hoặc nhờ người khác nạp hộ. Chi tiết cách thực hiện như sau:

1. Nạp tiền vào sim

Hãy thực hiện nạp tiền vào tài khoản của bạn để được gia tăng số dư sim mình. Cách nạp tiền sim iTel đơn giản là:

  • Mua thẻ cào VinaPhone và nạp vào sim theo cú pháp *100*mã thẻ#OK sau khi nạp sim sẽ được cộng tiền vào tài khoản chính để thoải mái sử dụng cho mọi nhu cầu liên lạc và giải trí hay gia hạn các gói cước khuyến mãi trên sim iTel
  • Nạp tiền online trên các web hoặc app ngân hàng/ ví điện tử/ sàn thương mại nhập số iTel vào để nạp ngay cho sim một số tiền đúng ý muốn.

» Hướng dẫn: Cách nạp tiền online VinaPhone mới nhất hiện nay

2. Nhờ thuê bao khác nạp hộ

Hiện sim Itel vẫn chưa có dịch vụ chuyển tiền nên bạn không thể nhờ người khác bắn tiền từ sim iTel qua iTel hay từ sim nhà mạng khác qua iTel được. Muốn có thể nạp hộ phải thực hiện cách nạp online.

Bạn có thể nhờ thuê bao khác nạp tiền hộ cho sim iTel của mình. Cách nạp hộ duy nhất là nạp tiền online trên các web và ứng dụng ngân hàng/ ví điện tử nhập số iTel của bạn. Hệ thống sẽ cộng tiền vào sim của bạn ngay sau khi thực hiện để bạn sử dụng. Chú ý nhập đúng số để tránh nạp nhầm hoặc nạp không thành công.

Trên đây là chi tiết cách ứng tiền iTelecom hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn tìm kiếm nữa. Hãy chọn cách khác để gia tăng số dư cho sim iTel của mình thay vì tìm cách ứng tiền nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ