Đừng bỏ lỡ: Cách nhận tiền miễn phí VinaPhone

Cách nhận tiền miễn phí VinaPhone cực kỳ đơn giản nên nếu bạn chưa biết hãy nhanh tay nắm bắt và thực hiện. Những số tiền quý giá sẽ được cộng vào thuê bao của bạn hoàn toàn Free. Mọi thuê bao đều có thể tham gia nhận tiền miễn phí nên đừng bỏ lỡ nhé!

Cách nhận tiền miễn phí VinaPhone

Làm sao để nhận tiền miễn phí VinaPhone?

Cách nhận tiền VinaPhone miễn phí

Để nhận tiền VinaPhone miễn phí bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách sau đây:

1. Tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

Rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone triển khai mỗi tháng giúp bạn có thể gia tăng số dư nhanh chóng và nhận thêm tiền. Tiền khuyến mãi được cộng đến 20% giá trị nạp.

Số tiền khuyến mãi nhận được sẽ cộng vào tài khoản KM3 để bạn dùng trong 15 ngày. Chỉ dùng để liên lạc không dùng cho đăng ký 3G Vina/4G VinaPhone hay các dịch vụ khác.

» Xem chi tiết: Lịch khuyên mãi VinaPhone tháng 5/2020 mới nhất được cập nhật

2. Tham gia các dịch vụ trúng thưởng VinaPhone

Nhà mạng thường triển khai các dịch vụ/ gói cước ưu đãi để người dùng tham gia trúng thưởng tiền vào tài khoản. Chỉ cần chọn lựa dịch vụ phù hợp và tham gia duy trì/ trả lời câu hỏi bạn sẽ có hội trúng từ 5000đ, 10.000đ đến 500.000đ vào tài khoản chính.

Với số tiền nhận được bạn có thể thả ga gọi nội mạng VinaPhone hay đăng ký 3G Vina/4G mạng VinaPhone giá rẻ để dùng.

Tuy nhiên, lưu ý rằng các dịch vụ/gói ưu đãi sẽ gia hạn trừ phí nên khi đã nhận được tiền khuyến mãi hãy hủy ngay để tránh phát sinh chi phí nhé!

» Xem ngay: Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone trừ tiền bạn

Hãy kiểm tra ngay trong hộp thư tin nhắn điện thoại của mình để có thể biết chương trình ưu đãi nào đang diễn ra và tham gia ngay nhé!

Cách nhận tiền VinaPhone miễn phí trên đây hi vọng đã giúp bạn nhận được thêm tiền vào tài khoản để thoải mái dùng dài lâu.