Bật mí cách nhận tiền từ VinaPhone miễn phí ai cũng làm được

Rất nhiều người đã thực hiện cách nhận tiền của VinaPhone miễn phí sử dụng thành công tại sao bạn không thao tác ngay. Có đến 2 cách khác nhau để bạn thực hiện nhận tiền từ nhà mạng cộng vào sim dùng thoải mái. Đây là những cách chính thống được nhà mạng triển khai không phải lừa đảo nên hãy an tâm thao tác.

Ngay cả khi số dư tài khoản đã cạn kiệt hay vẫn còn năng lượng sử dụng bạn cũng có thể thực hiện các cách lấy tiền miễn phí VinaPhone được hướng dẫn bên dưới. Xem nhanh và thao tác nhé!

Cú pháp kiểm tra data 4G Vina như thế nào?

Gói cước khuyến mãi BIG120 Vinaphone 60GB/ tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Vina 1 ngày mới nhất

cach nhan tien tu vinaphone mien phi

Làm sao để nhận tiền miễn phí VinaPhone?

Cách nhận tiền của VinaPhone miễn phí thành công 100%

Để nhận tiền VinaPhone miễn phí bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách sau đây:

1. Tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

Rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone triển khai mỗi tháng giúp bạn có thể gia tăng số dư nhanh chóng và nhận thêm tiền. Tiền khuyến mãi được cộng đến 20% giá trị nạp.

Số tiền khuyến mãi nhận được sẽ cộng vào tài khoản KM3 để bạn dùng trong 15 ngày. Chỉ dùng để liên lạc không dùng cho đăng ký 3G Vina hay các dịch vụ giá trị gia tăng mạng Vina khác

» Xem chi tiết: Cách nhận data 4G Vinaphone free không phải ai cũng biết

2. Tham gia các dịch vụ trúng thưởng VinaPhone

Nhà mạng thường triển khai các dịch vụ/ gói cước ưu đãi để người dùng tham gia trúng thưởng tiền vào tài khoản. Chỉ cần chọn lựa dịch vụ phù hợp và tham gia duy trì/ trả lời câu hỏi bạn sẽ có hội trúng từ 5000đ, 10.000đ đến 500.000đ vào tài khoản chính.

Với số tiền nhận được bạn có thể thả ga gọi nội mạng VinaPhone hay đăng ký 3G Vina/4G mạng VinaPhone giá rẻ để dùng.

Tuy nhiên, lưu ý rằng các dịch vụ/gói ưu đãi sẽ gia hạn trừ phí nên khi đã nhận được tiền khuyến mãi hãy hủy ngay để tránh phát sinh chi phí nhé!

» Xem ngay: Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone trừ tiền bạn

Hãy kiểm tra ngay trong hộp thư tin nhắn điện thoại của mình để có thể biết chương trình ưu đãi nào đang diễn ra và tham gia ngay nhé!

Cách nhận tiền VinaPhone miễn phí trên đây hi vọng đã giúp bạn nhận được thêm tiền vào tài khoản để thoải mái dùng dài lâu.

Hỗ trợ và dịch vụ