Cách nạp game bằng KM3 VinaPhone thành công 100%

Cách nạp game bằng KM3 VinaPhone được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Khi nạp tiền vào những ngày khuyến mãi cục bộ hoặc ngày vàng toàn quốc hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản KM3. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng tài khoản này và muốn sử dụng số dư này để nạp tiền vào game như Liên Quân, Free Fire, Liên minh huyền thoại…. Vậy có thể nạp được không? Cách nạp như thế nào và cước phí nạp ra sao? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin và cách thực hiện ngay nhé!

nap tien game bang km3 vina

Hướng dẫn nạp tiền game bằng KM3 VinaPhone

Hướng dẫn nạp game bằng tài khoản khuyến mãi KM3 VinaPhone 

Tài khoản khuyến mãi Vina KM3 có hạn sử dụng là 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền do vậy nếu số dư quá lớn nhu cầu sử dụng không nhiều sẽ dễ gây ra tình trạng lãng phí vậy nên khách hàng thường muốn chuyển tiền này vào game hoặc chuyển sang tài khoản chính. Tuy nhiên việc chuyển vào tài khoản chính là không thể? Vậy còn nạp KM3 vào game thì có được không?

Hiện nay, tài khoản KM3 chỉ hỗ trợ chức năng duy nhất là liên lạc. Và trong tất cả các loại tài khoản chỉ có tài khoản chính là có chức năng chuyển tiền, các tài khoản khuyến mãi không hỗ trợ. Chính vì vậy mà bạn cũng sẽ không thể nạp tiền game bằng tài khoản KM3 của VinaPhone.

Không chỉ VinaPhone không hỗ trợ chuyển đổi tài khoản khuyến mãi sang tài khoản game mà tất cả các nhà mạng di động hiện nay đều không hỗ trợ. Tài khoản khuyến mãi chỉ áp dụng sử dụng theo chức năng quy định và sử dụng cho di động.

» Gợi ý: Cách chuyển tài khoản khuyến mãi Vina sang tài khoản chính

Gợi ý một số cách nạp tiền game nhanh chóng 

Mặt dù không thể nạp tiền từ tài khoản di động sang game nhưng bạn có thể sử dụng thẻ cào để nạp vào các game hỗ trợ. Bạn có thể mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng VinaPhone hoặc trên các kênh online của nhà mạng và các đại lý.

Ngoài ra, hiện nay VinaPhone có hỗ trợ thanh toán game trên GoogePlay thông qua tài khoản chính hoặc tài khoản thanh toán của VinaPhone. Nếu bạn muốn mua game hoặc các ứng dụng có thể sử dụng tính năng thanh toán tiện ích này.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G VinaPhone bằng tin nhắn chơi game thả ga.

Trên đây là giải đáp chi tiết về cách nạp tiền vào game bằng tài khoản khuyến mãi KM3 VinaPhone. Hãy truy cập Dichvudidong.vn thường xuyên để cập nhật các thông tin sử dụng di động mới nhất mỗi ngày bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ