Quên mật khẩu EZPay làm sao lấy lại?

Để có thể thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào bạn bắt buộc phải dùng đến mật khẩu trường hợp quên cần lấy lại ngay. Cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay Vinaphone cực dễ nên hãy nhanh tay thực hiện để có thể tiếp tục dùng dịch vụ này. Bạn có 3 cách để reset mật khẩu EZpay tất cả đều miễn phí nhé!

Rất nhiều thuê bao đều bị rơi vào trường hợp quên mật khẩu EZpay nên không thể thanh toán cước. Nhà mạng đã không còn hỗ trợ thanh toán tự động nữa nên cần có mật khẩu mới có thể soạn tin thanh toán cước. Hãy xem ngay các cách lấy lại bên dưới và thao tác nhanh nhé!

Cách kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone nhanh 

Hướng dẫn mua thêm dung lượng Vina năm 2023

Nhận ngay 150GB kèm thoại khi đăng ký gói VD120 Vina

quen mat khau ezpay

Quên mật khẩu EZpay làm sao để lấy lại?

Cách lấy lại mật khẩu EZpay của VinaPhone

Có đến 3 cách reset mật khẩu EZpay của VinaPhone bạn có thể thực hiện bao gồm:

1. Soạn tin nhắn lấy lại mật khẩu ezpay

Muốn lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay cho thuê bao trả sau VinaPhone của mình các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

Reset gửi 9888

  • Cước gửi tin đến 9888 miẽn phí
  • Tin nhắn lấy lại mật khẩu gửi đến đầu số 9888 chỉ có hiệu lực sau 24h (có nghĩa sau 24h thuê bao của bạn mới được nhận lại mật khẩu như mong muốn).
  • Sau khi đã lấy lại mật khẩu nếu bạn muốn đổi mật khẩu mới dễ nhớ hơn thì hãy thao tác: MK_[mật khẩu cũ]_[mật khẩu mới] gửi 9888.

» Tìm hiểu thêm: Các cách thanh toán cước trả sau VinaPhone khác nhanh chóng hơn

2. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ

Bạn có thể gọi ngay số tổng đài hỏi đáp VinaPhone để được nhân viên hỗ trợ cấp lại mật khẩu EZpay mới và sử dụng. Gọi hoàn toàn miễn phí nên đừng chần chừ nhé!

3. Đến trực tiếp cửa hàng khi quên mật khẩu EZpay

Ngoài ra, ngay tại các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc nhân viên cũng có thể hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu. Vì vậy bạn có thể đến ngay địa điểm gần mình nhờ reset mật khẩu ngay lập tức.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Vina tháng giá rẻ từ 15K

Reset mật khẩu EZPay Vinaphone thật đơn giản đúng không? Hãy nhanh tay thao tác để có ngay mật khẩu dùng nhé! Chúc các bạn có được mật khẩu thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ