Cách làm lại sim Vietnamobile không nhớ 5 số thường liên lạc

Nhằm bảo mật thông tin và kiểm tra chính xác thông tin người dùng, khi thực hiện làm lại sim thuê bao cần cung cấp đầy đủ 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc. Tuy nhiên đối với sim đã lâu không sử dụng, việc ghi nhớ những số thường xuyên gặp không ít khó khăn đối với nhiều thuê bao di động. Vậy có thể làm lại sim Vietnamobile không nhớ 5 số thường xuyên liên lạc không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

làm lại sim Vietnamobile không nhớ 5 số liên lạc

Làm lại sim Vietnamobile không nhớ 5 số thường xuyên liên lạc

Điều kiện làm lại sim Vietnamobile khi bị mất, hỏng 

Để làm lại sim Vietnamobile khi bị mất, hỏng…. bạn cần đảm bảo các yêu cầu quan trọng sau:

  • Sim Vietnamobile đã đăng ký thông tin chính chủ
  • Cung cấp 5 số thường xuyên liên lạc
  • Cung cấp thời điểm và mệnh giá thẻ cào gần nhất
  • Gói cước 4G Vietnamobile, dịch vụ GTGT Vietnamobile,… đang sử dụng

Có thể làm lại sim Vietnamobile không nhớ số liên lạc được không? 

Để không bị gián đoạn khi sử dụng, người dùng cần đến trực tiếp điểm giao dịch Vietnamobile để được cấp lại sim mới nếu sim đang dùng bỗng nhiên bị mất, hỏng,…

Khi đến cửa hàng ngoài thủ tục quan trọng là CMND/CCCD chính chủ người dùng cần phải cung cấp thông tin quan trọng bao gồm 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc để nhân viên đối chiếu thông tin, trường hợp quên số thì phải làm thế nào?

» Xem thêm: FPT shop có làm lại sim Vietnamobile không?

Nếu không nhớ 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc bạn có thể cung cấp tối thiểu 3 số hoặc kèm thông tin khác để nhân viên hỗ trợ làm lại sim. Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng đối với một số cửa hàng của Vietnamobile, do đó bạn nên liên hệ tổng đài CSKH Vietnamobile để kiểm tra trước thông tin số thuê bao có được hỗ trợ làm lại không.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về câu trả lời cho thắc mắc quên 5 số thường xuyên liên lạc làm lại sim Vietnamobile thế nào? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ