Cách kiểm tra data, phút gọi của gói D15P VinaPhone

Gói cước D15P mạng Vinaphone là gói cước nhà mạng dành tặng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, với ưu đãi 1GB/ ngày liên tục trong 30 ngày kèm theo 1.000 phút gọi nội mạng với giá 79.000đ. Tuy nhiên vì ưu đãi data sẽ có quy định là khi dùng hết sẽ bị ngắt kết nối nên việc truy cập mạng của khách hàng sẽ bị gián đoạn. Vì vậy cách tốt nhất là nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D15P của Vinaphone để cân đối thời gian sử dụng ưu đãi sao cho hợp lý trong suốt 1 chu kỳ.

Kiểm tra data, ưu đãi gói D15P Vinaphone

Cách kiểm tra data, phút gọi của gói D15P VinaPhone miễn phí

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D15P VinaPhone

Gói D15P VinaPhone trả trước và gói D15P VinaPhone trả sau đều có ưu đãi data, thoại giống nhau. Tuy nhiên cách kiểm tra không giống nhau.

1. Cách kiểm tra ưu đãi của gói D15P trả trước

Kiểm tra bằng cú pháp SMSSoạn TRACUU D15P gửi 900 (Miễn phí)

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống 900 ngay lập tức gửi SMS thông báo với nội dung gồm: “Tên gói (D15P); Số data còn lại (MB), Số phút gọi nội mạng còn lại; Và thời hạn kết thúc của gói cước”.

Kiểm tra qua thao tác USSD

Bấm *111#OK

Trên màn hình xuất hiện các tùy chọn, yêu cầu nhập phím. Chọn nhập phím 2 xem số phút gọi nội mạng còn lại. Chọn phím 4 xem số dung lượng còn lại

» Xem thêm: Các cách đăng ký 3G VinaPhone không giới hạn được yêu thích nhất

2. Cách kiểm tra ưu đãi của gói D15P trả sau

Kiểm tra data của gói

Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống 888 ngay lập tức gửi SMS thông báo với nội dung gồm: “Tên gói (D15P); Số data còn lại (MB); Và thời hạn kết thúc của gói cước”.

Kiểm tra phút gọi của gói

Soạn ALOTS gửi 900 (Miễn phí)

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống 900 ngay lập tức gửi SMS thông báo với nội dung gồm: “Tên gói (D15P); Số phút gọi nội mạng còn lại Và thời hạn kết thúc của gói cước”.

Ngoài cách kiểm tra này ra, thì khách hàng đang sử dụng gói D15P trả trước và gói D15P trả sau đều có thể xem ưu đãi còn lại trên ứng dụng My VNPT bằng cách đăng nhập tài khoản » Chọn mục Cá Nhân » Chọn Gói cước.

» Nên biết: Cách đăng ký MAX79V VinaPhone nhận Gb, free xem MYTV cả tháng chỉ 79K

Khi kiểm tra ưu đãi của gói D15P VinaPhone hoàn toàn không mất phí vậy nên các bạn hãy áp dụng mỗi ngày nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ