Cách kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng

Cách kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng trên thuê bao di động và thuê bao Ezcom hoàn toàn giống nhau. Khách hàng có thể soạn tin nhắn miễn phí gửi đến hệ thống 888. Nếu bạn đang thắc mắc không biết mình đang sử dụng gói cước data 4G thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng

Cách kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng

Hướng dẫn Cú pháp thực hiện Cước SMS
Kiểm tra tên gói data 4G thông dụng của VinaPhone Soạn DATA gửi 888 Miễn phí
Kiểm tra tên gói data 4G khuyến mãi của thuê bao VinaPhone đang dùng Soạn DATAKM gửi 888 Miễn phí
Kiểm tra tên gói cước khuyến mãi tích hợp của VinaPhone vừa có ưu đãi data 4G và cả Thoại, SMS. Soạn TRACUU gửi 900 Miễn phí

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ phản hồi thông tin cho bạn. Nội dung trong tin nhắn gồm có: “Tên gói cước 4G đang sử dụng; Số data 4G VinaPhone còn lại; Hạn sử dụng của số data đó”.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lợi ích từ việc kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng

  • Nắm được chính xác tên gói cước 4G đã đăng ký, số dung lượng gói 4G còn lại và thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào.
  • Chỉ cần biết được tên gói cước 4G mình đang sử dụng thì sau này sẽ dễ dàng thực hiện hủy gói 4G đúng cú pháp và nhanh hơn.

»Xem ngay: Hướng dẫn cách hủy gói cước 4G VinaPhone qua tin nhắn.

Thực hiện kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone qua tin nhắn vừa tiện lợi lại không mất tiền. Do đó bạn nên chủ động soạn tin nhắn kiểm tra ngay để được yên tâm hơn trong quá trình truy cập Internet nhé.

Chúc các bạn thực hiện kiểm tra gói cước 4G VinaPhone đang dùng thành công nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.