Cách kiểm tra dung lượng gói 60G VinaPhone bằng tin nhắn

Gói cước 60G của Vinaphone là gói cước có ưu đãi data khủng với tổng ưu đãi nhận được mỗi tháng là 60GB (tương ứng mỗi ngày 2GB data) với giá 60K/ lần đăng ký. Theo quy định dùng gói 60G thì ưu đãi 60GB/30 ngày không cộng 1 lần mà sẽ cộng theo ngày với mỗi ngày 2GB. Truy cập hết 2GB/ngày hệ thống tự động ngắt kết nối mạng. Vậy nên khách hàng cần chủ động kiểm tra dung lượng còn lại của gói D60G Vinaphone thường xuyên để không bị gián đoạn trong thời gian sử dụng.

Ngoài nắm được ưu đãi data còn lại thì khi thao tác kiểm tra bạn sẽ nắm được thêm những thông tin khác như tên gói cước, chu kỳ sử dụng…. Tìm hiểu thêm ngay trong bài viết sau đây cùng Dichvudidong.vn nhé!

Cách tra cứu data gói cước 60G Vina

Có mấy cách kiểm tra dung lượng gói 60G Vinaphone?

Cách tra cứu dung lượng gói 60G VinaPhone bằng tin nhắn

Chỉ cần 1 tin nhắn đơn giản là thuê bao có thể xem trong tài khoản data của mình còn bao nhiều gb dung lượng tốc độ cao, cụ thể như sau:

Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí cước SMS)

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công thì tổng đài nhà mạng Vina sẽ phản hồi lại cho khách hàng những thông tin sau đây:

  • Tên gói cước (60G)
  • Số dung lượng data còn lại (MB)
  • Số ngày sử dụng còn lại của gói

Lưu ý: Số dung lượng (MB) còn lại của gói 60G là số data ưu đãi trong ngày (Vì ưu đãi của gói cước 60G được cộng theo ngày – Mỗi ngày 2GB).

 Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo 1 số cách kiểm tra lưu lượng còn lại của gói 60G Vina như sau:

  • Gọi tổng đài kiểm tra
  • Kiểm tra trên ứng dụng My VNPT

Tùy vào sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 cách thực hiện phù hợp với mình nhất.

» BẠN NÊN XEM: Cách đăng ký 3G trên VinaPhone không giới hạn data tặng kèm Thoại và SMS

Các lưu ý cần nắm khi kiểm tra data còn lại của gói 60G VinaPhone

  • Tại thời điểm kiểm tra khách hàng nên tắt tất cả dữ liệu di động để thông tin trả về được chính xác nhất.
  • Nếu nhận được phản hồi còn 0MB tức là bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi. Chủ động mua thêm các gói cước data 4G giá rẻ của Vinaphone để tiếp tục được truy cập mạng ở tốc độ cao.

Như vậy, chỉ cần thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói 60G thì người dùng sẽ biết được dung lượng data tốc độ cao/ngày còn lại là bao nhiêu và thời gian sử dụng của gói cước là bao lâu. Tránh để rơi vào trường hợp hết Data tốc độ cao và kịp thời mua thêm dung lượng 4G VinaPhone khi cần.

» Lợi hơn: Khi đăng ký gói cước VD120 Vina có ngay 150GB kèm 1600 phút gọi

Cách kiểm tra dung lượng gói 60G VinaPhone qua SMS hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí. Đặc biệt, các bạn còn có thể thao tác vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày!

Hỗ trợ và dịch vụ