Hướng dẫn kiểm tra data Thánh Sim Vietnamobile miễn phí

Thánh Sim Vietnamobile có thể nói là loại sim “huyền thoại” hot nhất của nhà mạng này cho đến tận bây giờ vẫn rất nhiều người sử dụng. Bạn đã biết cách kiểm tra data Thánh Sim Vietnamobile của mình chưa? Việc tra cứu thường xuyên sẽ giúp bạn có thể an tâm sử dụng dài lâu và không lo vị chậm tốc độ bất ngờ.

Có nhiều cách kiểm tra khác nhau và tất cả các kiểm tra data Thánh Sim Vietnamobile đều miễn phí nên hãy an tâm thao tác. Cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết bên dưới của dichvudidong.vn và nhanh tay thực hiện nhé!

kiem tra data thanh sim vietnamobile

Làm sao để kiểm tra data Thánh Sim Vietnamobile?

Các cách kiểm tra data Thánh Sim Vietnamobile đúng nhất

Muốn biết dung lượng ưu đãi của Thánh Sim còn bao nhiêu hãy nhanh tay tra cứu data Thánh Sim Vietnamobile theo hướng dẫn sau đây:

1. Kiểm tra data trên Thánh sim Vietnamobile qua USSD

Chỉ với 1 thao tác trên bàn phím bạn sẽ nhanh chóng biết được dung lượng ưu đãi data trên sim. Cú pháp kiểm tra data Thánh sim Vietnamobile đơn giản là bấm *102# Gọi.

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản KM của sim và tài khoản data của sim. Nếu Thánh Sim của bạn là loại cũ trước đây ưu đãi không giới hạn dung lượng sẽ hiển thị là Unlimited. Nếu là Thánh Sim 4G mới sẽ hiển thị dung lượng còn lại của gói.

» Nắm rõ: Cách huỷ dịch vụ trừ tiền Vietnamobile triệt để

2. Truy cập ứng dụng Vietnamobile kiểm tra data Thánh Sim

Bạn cũng có thể truy cập vào ngay ứng dụng  Vietnamobile để kiểm tra số data còn lại của gói. Ngay trên giao diện chính ứng dụng sẽ hiển thị data còn lại để bạn nắm n ếu là sim Thánh sim 4G mới, nếu là sim Thánh Sim cũ sẽ không hiển thị data vì gói là không giới hạn.

3. Gọi tổng đài Vietnamobile để biết được dung lượng data còn lại

Cách nhanh nhất để biết được dung lượng data còn lại là gọi tổng đài Vietnamobile để nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Dù bạn đăng ký gói 3G, 4G Vietnamobile hay gói có sẵn trên sim nhân viên đều có thể tra cứu giúp bạn.

» Lưu ngay: Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trả trước và trả sau

Lưu ý cần biết khi tra cứu dung lượng Thánh Sim Vietnamobile

  • Hiện Vietnamobile có nhiều loại Thánh Sim bao gồm Thánh Sim cũ và Thánh Sim mới với ưu đãi khác nhau vì vậy dung lượng sẽ hiển thị khác nhau hoặc hiển thị unlimited (không giới hạn) tuỳ sim.
  • Các các kiểm tra đều hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện dù tài khoản còn 0đ.

Cách gia hạn sim Thánh Sim Vietnamobile theo nhu cầu

Nếu dung lượng gói còn ít và sắp hết hạn dùng bạn làm sao để gia hạn Thánh Sim Vietnamobile? Thực tế hiện nay chỉ có 1 cách gia hạn đó là nạp tiền vào tài khoản chính của sim. Khi đến hạn hệ thống sẽ tự động quét qua và gia hạn lại gói cước trên sim cho bạn dùng tiếp nhé!

» Hướng dẫn: Mở khoá sim Vietnamobile đơn giản nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn tìm được cho mình cách kiểm tra Data Vietnamobile Thánh sim phù hợp và biết chính xác dung lượng data còn lại rồi đúng không. Nhanh tay thực hiện nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ