Cách kiểm tra Data trên Thánh sim Vietnamobile

Bạn muốn kiểm tra Data trên Thánh sim Vietnamobile để có thể sử dụng hiệu quả hơn với gói cước mình đã đăng ký. Thế nhưng, bạn lại không nắm rõ cú pháp kiểm tra. Để giúp bạn kiểm tra nhanh chóng và chính xác ưu đãi còn lại của mình dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách thực hiện, cùng theo dõi nhé!

cach kiem tra data tren thanh sim Vietnamobile

Cách kiểm tra Data trên Thánh sim Vietnamobile

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra dung lượng data Siêu Thánh sim Vietnamobile

Hướng dẫn kiểm tra Data trên Thánh sim Vietnamobile

1. Kiểm tra data trên Thánh sim Vietnamobile qua USSD

Chỉ với 1 thao tác trên bàn phím bạn sẽ nhanh chóng biết được dung lượng ưu đãi data trên sim. Cú pháp thực hiện như sau:

*101#Gọi

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Thánh sim Vietnamobile là sim ưu đãi data không giới hạn, nên không cần đăng ký gói cước 3G/ 4G bạn vẫn có thể yên tâm lướt web, khi thực hiện thao tác kiểm tra sẽ hiển thị thông tin: Gói data Thánh Sim không giới hạn và không hiển thị cụ thể số GB.
  • Thánh sim của bạn có đăng ký gói 3G VNMB/ 4G Vietnamobile thì khi kiểm tra sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về gói cước đã đăng ký, số dung lượng GB và thời gian sử dụng ưu đãi.

» Khám phá: Các gói 3G Vietnamobile ưu đãi khủng giá siêu rẻ

2. Kiểm tra data trên Thánh sim Vietnamobile Online

Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Bima Vietnamobile, tại giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị chính xác số data dung lượng tại mục Dữ Liệu. Ngoài ra, bạn còn biết được số phút gọi, sms….

 kiem tra data tren thanh sim Vietnamobile

Kiểm tra data trên Thánh sim Vietnamobile qua Bima

3. Gọi tổng đài Vietnamobile để biết được dung lượng data còn lại

Cách nhanh nhất để biết được dung lượng data còn lại là gọi tổng đài Vietnamobile để nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Trong quá trình sử dụng còn điều gì thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được giải đáp nhanh nhất.

Số tổng đài 789 0922789789
Hỗ trợ Thuê bao Vietnamobile Hỗ trợ các số gọi ngoại mạng
Cước phí: Miễn phí Tính theo cước phí của từng nhà mạng sử dụng để gọi đến MobiFone

» Xem ngay: Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trả trước và trả sau

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn tìm được cho mình cách kiểm tra Data trên Thánh sim Vietnamobile phù hợp và biết chính xác dung lượng data còn lại.