Cách kích hoạt sim Vietnamobile Siêu Thánh Up

Sim Vietnamobile Siêu Thánh Up miễn phí data, phút gọi, SMS vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng thoải mái sử dụng mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì. Đăng ký thành công, người dùng có thể thoải mái hưởng thụ các ưu đãi hấp dẫn chỉ với 50.000đ trên tháng – mức phí vô cùng tiết kiệm so với những khuyến mãi nhận được. Tuy nhiên, trước khi sử dụng những ưu đãi trên bạn cần kích hoạt sim Vietnamobile Siêu Thánh Up.

kích hoạt sim Vietnamobile Siêu Thánh Up

Cách kích hoạt sim Vietnamobile Siêu Thánh Up

Cách kích hoạt sim Vietnamobile Siêu Thánh Up nhanh chóng

Vietnamobile cung cấp ra thị trường hai định dạng sim Siêu Thánh Up (gói cước STSUP Vietnamobile) bao gồm: Đối với Siêu Thánh Up1, Đối với Siêu Thánh UP2. Để kích hoạt dòng sim này bạn có thể thực hiện theo các phương pháp sau đây.

» Xem thêm: Cách gia hạn sim Siêu Thánh Up Vietnamobile nhận ưu đãi khủng

Loại sim Siêu Thánh UpCách kích hoạt
Siêu Thánh Up1 

Để kích hoạt Siêu Thánh UP1 bạn chỉ cần thao tác USSD trên bàn phím theo cú pháp sau:

*689#GỌI

Siêu Thánh Up2Riêng với Siêu Thánh Up2 để kích hoạt sim nạp tối thiểu 150.000đ vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động kích hoạt. Bạn không cần phải thực hiện thao tác nào như Siêu Thánh Up1.

Sau khi kích hoạt xong bạn hoàn toàn có thể dùng để liên lạc, đăng ký gói 3G Vietnamobile hoặc tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn trên sim.

» Xem thêm: Cách hủy gói Siêu Thánh Up Vietnamobile khi không dùng?

Lưu ý khi kích hoạt Siêu Thánh Up Vietnamobile 

  • Đối với các thuê bao sau khi kích hoạt nhưng tài khoản không sử dụng được bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được nhân viên kiểm tra và hỗ trợ xử lý.
  • Sau khi kích hoạt sim, bạn nên đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile để đăng ký chính chủ, nhằm đảm bảo các quyền lợi và ưu đãi được hưởng.
  • Phí kích hoạt Siêu Thánh Up Vietnamobile là hoàn toàn miễn phí.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G Vietnamobile giá rẻ nhận đến 300GB/ tháng

Trên đây là hướng dẫn cách kích hoạt Siêu Thánh Up Vietnamobile vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời giản trải nghiệm thú vị nhất.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!