Cách hủy ví VNPT Pay miễn phí và nhanh nhất

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng tài khoản VNPT Pay nữa bạn có thể hủy ví VNPT Pay theo nhu cầu của mình. Hủy cực nhanh và miễn phí 100% cước phí nên hãy an tâm thực hiện. Tuy nhiên, có một số lưu ý về tiền trong ví khi hủy bạn cần phải chú ý nắm bắt để tránh bị mất đi số dư của mình.

Cùng Dichvudidong.vn xem nhanh chi tiết cách thực hiện bên dưới và thao tác ngay nhé! Bạn sẽ không còn dùng ví VNPT Pay nữa và có thể an tâm dùng tài khoản ngân hàng liên kết với những ví điện tử khác, chuyển qua dùng Mobile Money thuận tiện hơn.

Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 tháng/ chu kỳ dài

Gói cước 4G BIG120 Vinaphone tặng 2GB nhân 30 ngày

cach huy vi vnpt pay

Làm sao hủy ví VNPT Pay?

Hướng dẫn hủy ví VNPT Pay đơn giản và nhanh nhất

Ví VNPT Pay giúp bạn được thanh toán các giao dịch online nhanh chóng và còn thường xuyên nhận được khuyến mãi VinaPhone. Nhưng nếu không có nhu cầu dùng nữa bạn có thể hủy ví bằng cách đơn giản như hướng dẫn dưới đây:

Để hủy ví VNPT Pay bạn không thể tự mình thực hiện qua các tin nhắn hay cú pháp USSD, gọi tổng đài VinaPhone mà chỉ có 1 cách duy nhất. Đó là đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của VinaPhone gần nhất.

Các bước hủy ví VNPT Pay như sau:

  • Bước 1: Bạn đến trực tiếp cừa hàng của VinaPhone trên toàn quốc và mang theo CMND/ CCCD
  • Bước 2: Cung cấp thông tin chính chủ tài khoản VNPT Pay của bạn cho nhân viên và yêu cầu hủy.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và tiến hành hủy ví cho bạn.

» Xem ngay: Cách nạp tiền điện thoại trên VNPT Pay

Lưu ý khi hủy tài khoản VNPT Pay

  • Trước khi hủy ví bạn cần phải chuyển tiền còn lại trong ví qua ngân hàng trước và hủy liên kết ngân hàng với ví. Để tránh trường hợp hủy ví bị mất tiền còn lại trong đó.
  • Mọi ưu đãi bạn đang có, các voucher còn hạn dùng sẽ bị mất không bảo lưu. Bạn nên sử dụng hết trước khi hủy tài khoản VNPT Pay.

» Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNPT PAY chi tiết nhất

Nhanh tay thực hiện hủy tài khoản VNPT Pay để được thoải mái dùng điện thoại theo đúng ý của mình nhé. Chúc các bạn hủy thành công và nhanh nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ