Cách hủy ví VNPT Pay đơn giản và nhanh nhất

VNPT Pay là một ứng dụng thanh toán đã trở nên quen thuộc với mọi khách hàng vì tiện ích của nó. Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng sẽ muốn hủy ví VNPT Pay nhưng cách hủy thế nào và có tốn phí không? Tìm hiểu ngay chi tiết bên dưới để an tâm thực hiện giao dịch mình muốn nhé!

Cách hủy ví VNPT Pay

Cách hủy ví VNPT Pay cực đơn giản

Cách hủy ví VNPT Pay đơn giản và nhanh nhất

Ví VNPT Pay giúp bạn được thanh toán các giao dịch online nhanh chóng và còn thường xuyên nhận được khuyến mãi VinaPhone. Nhưng nếu không có nhu cầu dùng nữa bạn có thể hủy ví bằng cách đơn giản như hướng dẫn dưới đây:

Để hủy ví VNPT Pay bạn không thể tự mình thực hiện qua các tin nhắn hay cú pháp USSD mà chỉ có 1 cách duy nhất. Đó là gọi tổng đài.

Các bước gọi tổng đài VinaPhone hủy ví VNPT Pay là

  • Bước 1: Gọi tổng đài 18001091 và bấm phím 6
  • Bước 2: Cung cấp thông tin chính chủ tài khoản VNPT Pay của bạn cho nhân viên và yêu cầu hủy.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và tiến hành hủy ví cho bạn.

Việc đến cửa hàng VinaPhone hủy cũng sẽ mất nhiều thời gian vì nhân viên cũng sẽ gọi đến tổng đài này để hỗ trợ bạn hủy. Nên bạn hãy gọi ngay tổng đài để hủy rút ngắn thời gian hơn.

» Xem ngay: Cách nạp tiền điện thoại trên VNPT Pay

Lưu ý khi hủy tài khoản VNPT Pay

  • Trước khi hủy ví bạn cần phải chuyển tiền còn lại trong ví qua ngân hàng trước và hủy liên kết ngân hàng với ví. Để tránh trường hợp hủy ví bị mất tiền còn lại trong đó.
  • Mọi ưu đãi bạn đang có, các voucher còn hạn dùng sẽ bị mất không bảo lưu. Bạn nên sử dụng hết trước khi hủy tài khoản VNPT Pay.

» Xem ngay: Hướng dẫn sử dụng thẻ quà tặng VNPT Pay

Nhanh tay thực hiện hủy tài khoản VNPT Pay để được thoải mái dùng điện thoại theo đúng ý của mình nhé. Chúc các bạn hủy thành công và nhanh nhất!