Cách hủy gói DPLUS4 VinaPhone bằng tin nhắn nhanh 3s

Thuê bao đang có gói DPLUS4 thì không đăng ký được các gói cước data khuyến mãi khác của mạng VinaPhone. Vậy nên cần phải tiến hành hủy gói DPLUS4 VinaPhone trước khi tham gia gói 3G/4G mới. DPLUS4 (hay còn gọi MI_DPLUS4_MAX) là gói cước dịch vụ của VinaPhone Plus dành cho khách hàng thân thiết, có thời hạn sử dụng 30 ngày. Hãy cùng xem hướng dẫn hủy gói MI_DPLUS4_MAX chi tiết dưới đây.

Cú pháp hủy gói DPLUS4 VinaPhone như thế nào?

Cách hủy gói DPLUS4 VinaPhone đơn giản nhất

Cách hủy gói cước DPLUS4 VinaPhone cho mọi thuê bao

Gói DPLUS4 VinaPhone chỉ có trên Sim khi khách hàng thực hiện đổi điểm lấy data trên hệ thống VinaPhone Plus. Để hủy gói chúng ta áp dụng theo 1 trong 2 cách sau:

1. Cách hủy gói DPLUS4 MAX bằng tin nhắn

Cú pháp hủyHUY DPLUS4 gửi 888
Cước SMS hủy

Chú ý: Chỉ có thuê bao chưa sử dụng gói cước 3G VinaPhone hay 4G VinaPhone nào, gói DPLUS4 là gói data chính thì mới hủy được qua tin nhắn. Nếu thuê bao đang sử dụng gói data 3G/4G (như MAX/BIG), gói DPLUS4 chỉ là gói cộng thêm thì KHÔNG hủy được bằng tin nhắn, chỉ hủy trên app/web VinaPhone Plus.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G VinaPhone tháng chỉ từ 10k áp dụng cho mọi thuê bao

2. Hủy gói MI_DPLUS4_MAX trên hệ thống VinaPhone Plus

Chỉ cần thao tác theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào địa chỉ https://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus đã có sẵn.
  • Bước 2: Tiến hành Đăng nhập tài khoản VinaPhone Plus bằng số điện thoại VinaPhone muốn hủy gói DPLUS4
  • Bước 3: Chọn mục DATA » Tìm đến gói cước DPLUS4 » Bấm HỦY. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo hủy thành công về số điện thoại của bạn.

Những điều cần biết khi hủy gói DPLUS4 VinaPhone

  • Đối với thuê bao chỉ có gói DPLUS4 thì ngay sau khi đã nhận thông báo hủy gói DPLUS4 thành công mọi ưu đãi data còn lại cũng bị mất theo. Trong thời gian tới nếu phát sinh truy cập mạng 3G/4G thì phải trả phí theo gói data mặc định M0 75đ/50kb.
  • Để không xảy ra tình trạng phát sinh cước ngoài ý muốn thì các bạn chỉ cần chủ động đăng ký 4G trên sim VinaPhone cho thuê bao di động của mình.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói MAX59V VinaPhone miễn phí 8GB giá 59k/ tháng

Chúc các bạn thực hiện hủy gói DPLUS4 MAX của VinaPhone thành công và sớm tìm được 1 gói cước thay thế phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng!

Hỗ trợ và dịch vụ