Cách hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Bạn muốn hủy gói cước BXTRA Vinaphone cho thuê bao di động khi nhu cầu liên lạc và truy cập mạng 3G của cá nhân đã thay đổi là điều cần thiết. Bởi sau khi hủy gói này thì tài khoản thuê bao trong thời gian sắp tới sẽ không bị trừ mất 70.000đ nữa. Bạn nào vô tình quên mất cú pháp hủy BXTRA thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

BXTRA là gói cước khuyến mãi của Vinaphone có tính năng tự động gia sau khi chu kỳ 30 ngày kết thúc chính vì vậy muốn ngừng nhận ưu đãi  thoại, sms, data từ gói thì các bạn cần phải chủ động soạn tin nhắn hủy theo quy định của nhà mạng.

Cách hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Cách hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Cần thao tác theo đúng với 2 bước sau thì sẽ hủy thành công BXTRA:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn HUY BXTRA  gửi 900.
  • Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn đến 900, hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn báo xác nhận lệnh hủy bạn vui lòng soạn tiếp HUY BXTRA  Y gửi 900.

Thuê bao khi thực hiện hủy gói qua đầu số 900 hoàn toàn được miễn phí cước.

Cách hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Lời khuyến dành cho bạn trước khi hủy gói BXTRA Vinaphone

  • Thứ nhất: Chỉ nên hủy BXTRA khi hoàn toàn nhận thấy những ưu đãi 250 phút gọi nội mạng, 1,6GB data, 250 SMS nội mạng hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu thoại + nhắn tin + truy cập 3G. Hoặc nhu cầu liên lạc và lướt web trên di động đã giảm xuống.
  • Thứ hai: Trước khi hủy nên soạn Tracuu BXTRA gửi 900 để kiểm tra số ưu đãi đã sử dụng còn nhiều hay ít, nếu còn nhiều khi khoan hãy hủy bạn nên tận dụng đến ngay cuối cùng của chu kỳ gói rồi hãy hủy.

Tuy nhiên nếu sau này bạn nhận thấy mình vẫn thỉnh thoảng muốn truy cập mạng 3G để online facebook, nghe nhạc thì có thể đăng ký ngay gói M10 Vinaphone theo cú pháp DK5 M10 gửi 1544 để nhận lại 50MB data dùng trong 30 ngày.

Chúc các bạn hủy gói cước BXTRA Vinaphone qua tin nhắn thành công vào có một ngày học tập – làm việc nhiều may mắn nhé!