Gợi ý cách hủy gói BIG_60G_2GBN mạng VinaPhone

BIG_60G_2GBN VinaPhone không phải tên gói cước data 3G/4G mà thuê bao đang dùng. Cụm từ BIG_60G_2GBN VinaPhone được dùng để gọi chung tất cả các gói khuyến mãi tích hợp có ưu đãi tặng data 2GB/ngày + phút gọi miễn phí như: KM60G, 60G…. mà Vinaphone đang triển khai.

Hủy gói BIG_60G_2GBN VinaPhone khi hết nhu cầu truy cập mạng 3G/4G hoặc đã tìm chọn được cho thuê bao một gói cước mới có giá cước rẻ hơn là điều cần thiết để tiết kiệm chi phí. Vậy bạn đã biết cú pháp hủy gói chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu cách hủy qua viết dưới đây!

Cách hủy gói BIG_60G_2GBN VinaPhone

Có mấy cách hủy gói BIG 60G 2GBN Vina?

Cách hủy gói BIG_60G_2GBN VinaPhone tiết kiệm thời gian

Cũng như những gói cước 3G của mạng VinaPhone và 4G VinaPhone thông thường khác, nhà mạng cũng chỉ áp dụng một cú pháp hủy duy nhất để khách hàng dễ ghi nhớ và thực hiện mỗi khi cần. Tuy nhiên, vì như đã nói ở trên thì muốn hủy gói cước nào đó thì trước tiên khách hàng phải nắm được tên gói cước mình đang sử dụng là gì? Vậy để kiểm tra khách hàng phải soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

Hệ thống 888 sẽ trả về thông tin gồm Tên gói đang dùng, ưu đãi và thời hạn dùng gói còn lại.

Sau khi đã có tên gói cước mình đang đăng ký thì việc hủy gói cước cũng trở nên dễ dàng hơn, cụ thể cú pháp hủy như sau:

HUY Tên-gói-cước gửi 888 (miễn phí)

» Xem thêm: Cách đăng ký data 3G mạng VinaPhone giá rẻ chỉ từ 10k

Dichvudidong.vn cũng gợi ý thêm 1 cách hủy nữa là sau khi nhắn tin kiểm tra tên gói cước thành công thì khách hàng có thể gọi đến tổng đài CSKH mạng VinaPhone để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy gói nếu thực sự cần thiết.

Hủy gói BIG_60G_2GBN VinaPhone cần lưu ý gì?

  • Lựa thời điểm hủy gói thích hợp dựa trên chu kỳ sử dụng của gói cước và mức ưu đãi còn lại. Thời điểm thích hợp để hủy gói đó chính là ngày thứ 29 của chu kỳ, bởi vì các gói cước thuộc nhóm MI_BIG_60G_2GBN có chu kỳ sử dụng 30 ngày (Tính từ ngày đăng ký).
  • Khi thông báo hủy gói thành công được gửi tới thuê bao của bạn thông qua SMS thì vào thời điểm đó tất cả những ưu đãi Data + Gọi (nếu có) sẽ hết giá trị sử dụng. Nếu tiếp tục sử dụng, hoặc các ứng dụng trong máy chưa thoát ra thì hệ thống tính cước phí phát sinh 3G/4G theo quy định.

» Gợi ý: Gói cước 4G VinaPhone giá rẻ thay thế vị trí gói BIG_60G_2GBN tốt nhất

Với hướng dẫn cách hủy gói MI_BIG_60G_2GBN VinaPhone trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ