Cách hủy dịch vụ Lời nhắn thoại 1085 của VinaPhone

Hủy dịch vụ Lời nhắn thoại của VinaPhone giúp bạn không bị làm phiền bởi tin nhắn thông báo cuộc gọi từ thuê bao khác gọi đến. Cước đăng ký dịch vụ là hoàn toàn miễn phí vậy nên người dùng không cần phải lo lắng phát sinh cước phí mỗi tháng, tuy nhiên khi có thông báo từ thuê bao khác hệ thống sẽ gửi SMS đến cho bạn. Nếu không muốn nhận tin nhắn này bạn hoàn toàn có thể từ chối theo hướng dẫn sau.

huỷ lời nhắn thoại VinaPhone 1085

Hướng dẫn cách hủy Lời nhắn thoại VinaPhone 1085

Dịch vụ 1085 VinaPhone có tốn tiền?

Dịch vụ 1085 của VinaPhone là đầu số tiện ích Lời nhắn thoại được tích hợp sẵn trên sim khi khách hàng đăng ký hòa mạng mới hoặc có thể do bạn đã kích hoạt trước đó.

Khi bạn đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại VinaPhone thì nếu có ai gọi đến cho bạn mà bạn không nghe máy được. Hệ thống sẽ tự động yêu cầu người đó để lại lời nhắn. Bạn có thể gọi 1085 để nghe lại lời nhắn đó.

  • Phí đăng ký dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí
  • Phí nghe lại cuộc gọi: Hoàn toàn miễn phí
  • Phí để lại lời nhắn thoại: Tính theo cước phí cuộc gọi thông thường

» Xem ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ VinaPhone có trên sim bạn

Cách hủy Lời nhắn thoại 1085 của VinaPhone

Trường hợp không có ý định dùng tiếp dịch vụ Lời nhắn thoại của VinPhone bạn hoàn toàn có thể hủy bằng 1 trong những cách đơn giản sau đây:

1. Hủy Lời nhắn thoại của VinaPhone qua SMS 

Để hủy dịch vụ Voice Mail qua tin nhắn trên điện thoại bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

HUY gửi 1085

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài tư vấn VinaPhone lúc này dịch vụ đã được hủy hoàn toàn không còn trên sim nữa. Để tiếp tục tận hưởng các tiện ích khác của nhà mạng bạn có thể đăng ký mạng 4G trên sim VinaPhone lướt web thả ga.

2. Hủy dịch vụ Lời nhắn thoại VinaPhone qua tổng đài 

Ngoài thao tác trên bạn cũng có thể hủy dịch vụ Lời nhắn thoại qua tổng đài miễn phí VinaPhone qua đầu số sau:

18001091

Sau đó bạn cung cấp thông tin về dịch vụ GTGT của VinaPhone cần hủy để nhân viên hỗ trợ hủy trên hệ thống mà không cần soạn tin nhắn.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G VinaPhone miễn phí cước phát sinh mới nhất

Trên đây là hướng dẫn cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại của VinaPhone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn đăng ký thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ