Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng hoặc mất số

Giờ đây để chăm sóc khách hàng 1 cách tốt nhất Vinaphone đã cho phép người dùng được đổi lại thẻ cào mới với mệnh giá ngang bằng với thẻ cào bị hỏng hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây của dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng hoặc mất số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn đã từng rơi vào trường hợp mua thẻ cào Vinaphone về và vô tình cào hỏng hoặc đánh mất dãy số phía dưới lớp bạc, rồi sau khi lâm vào tình huống trên chắc chắn bạn chỉ biết ngậm ngùi vứt bỏ chiếc thẻ cào mới mua vào sọt rác vì không thể sử dụng được nữa bởi không thể nghĩ ra được cách khắc phục nào khác. Sau khi đọc qua bài viết cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng hoặc mất số thì vấn đề thẻ cào Vinaphone của bạn bị hỏng, mất số đã không còn là vấn đề khó giải quyết đối với những bạn đang sở hữu thuê bao trả trước Vinaphone.

Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng hoặc mất số

Đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng hoặc mất số nhanh chóng và thật dễ dàng

Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng hoặc mất số rất đơn giản:

– Đến ngay địa điểm giao dịch của Vinaphone,VNPT gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới. Khi đi bạn cần mang thẻ cào điện thoại Vinaphone đã bị hỏng cùng CMND nhé!

– Quy định để được hỗ trợ đổi lại thẻ cào mới:

+ Trên thẻ cào phải còn thấy nguyên dãy số Seri.

+ Và thẻ cào Vinaphone của bạn chưa từng được sử dụng.

Sau khi hoàn thành thủ tục đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng, mất số và nạp card thẻ cào mới thành công thì bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone nếu có truy cập Internet Mobile để lướt web, đọc báo, xem phim,…

Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng hoặc mất số

Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình tại các điểm giao dịch VNPT của Vinaphone.

Gói cước 3G Vinaphone được người dùng quan tâm nhiều nhất:

1. Gói 3G Max Vinaphone.

– Cú pháp đăng ký: MO MAX gửi 1543

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Cước phát sinh: Miễn phí.

2. Gói 3G Max100 Vinaphone.

– Cú pháp đăng ký: MO  MAX100 gửi 1543.

– Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

– Cước phát sinh: Miễn phí.

Đồng hành cùng dịch vụ 3G Vinaphone để niềm vui của bạn được trọn vẹn hơn ngay khi đổi lại được thẻ cào Vinaphone mới. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến số Hotline 0935030618 để được điện thoại viên hỗ trợ tốt hơn.

Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng hoặc mất số không phức tạp như bạn tưởng tượng đâu nhé! Chúc các bạn có 1 ngày làm việc với thật nhiều niềm vui và thật nhiều may mắn.

Các bài viết khác

error: Content is protected !!