Cách định vị sim điện thoại VinaPhone mới nhất 2024

Trong nhiều trường hợp bạn muốn định vị sim điện thoại của VinaPhone để phục vụ cho việc theo dõi vị trí sim khi bị mất hoặc muốn theo dõi người khác phải làm sao? Hiện nay có cách nào để định vị được không? Tốn phí bao nhiêu để định vị? Thông tin ngay sau đây để Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn nắm rõ cùng theo dõi ngay nhé!

Đến nay vẫn rất nhiều người không biết cách định vị qua sim điện thoại VinaPhone như thế nào để thực hiện. Do đó mà vẫn luôn tìm kiếm thông tin này thường xuyên. Cách định vị sẽ có ngay sau đây.

cach dinh vi sim dien thoai vinaphone

Làm sao để định vị sim VinaPhone?

Hướng dẫn định vị sim VinaPhone đang ở đâu?

Hiện có những cách định vị sim VinaPhone như sau:

1. Qua dịch vụ VinaPhone

Trước đây VinaPhone có triển khai dịch vụ Family Care giúp định vị sim điện thoại của cá nhân và nhóm thành viên. Nhưng kể từ năm 2010 thì đã ngừng cung cấp nên không sử dụng được nữa. Hiện nay cũng không có dịch vụ nào hỗ trợ định vị sim Vina được.

» Xem thêm: Dịch vụ gán gói cước VinaPhone dùng gói ưu đãi hot

2. Tổng đài VinaPhone định vị vị trí sim điện thoại

Thực tế nhân viên tổng đài VinaPhone hỗ trợ khách hàng có thể định vị vị trí sim nhưng sẽ không cung cấp thông tin cho bạn trong bất cứ trường hợp nào. Vì vậy mà bạn không thể yêu cầu tổng đài tìm vị trí sim VinaPhone giúp mình được.

Chỉ trừ khi cơ quan công an , cơ quan chức năng có yêu cầu thì VinaPhone mới phối hợp để cung cấp vị trí sim

3. Qua các ứng dụng tìm vị trí của điện thoại

Trên Android

Trên điện thoại Android bạn có thể tìm vị trí sim điện thoại bằng ứng dụng Find My Device. Điều kiện thực hiện là trước đó bạn đã tải ứng dụng này về điện thoại của mình và đăng nhập thông tin Gmail liên kết điện thoại. Khi điện thoại bị mất có thể truy cập Find My Device và tìm vị trí của thiết bị, sim của mình

Trên iPhone

Ai cũng biết trên iPhone có ứng dụng Find My iPhone hỗ trợ tìm vị trí điện thoại. Nó cũng yêu cầu phải đăng nhập vào ứng dụng này và bật tính năng tìm vị trí trước khi mất. Bạn chỉ cần vào ứng dụng này và chọn tìm bị trí sẽ hiển thị ngay

Như vậy, không có dịch vụ nào hay tổng đài nào giúp bạn xác định vị trí sim điện thoại VinaPhone mà bạn phải thực hiện qua các ứng dụng của điện thoại. Việc tìm cũng rất khó khi ứng dụng cũng sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập trước đó điều này không phải ai cũng đáp ứng được.

» Bật mí: Cú pháp đăng ký mạng 4G VinaPhone giá rẻ đang được tin dùng

Hi vọng giải đáp trên đây về có định vị được sim điện thoại VinaPhone không và cách thực hiện chi tiết. Chúc các bạn sớm tìm được sim và điện thoại của mình!

Hỗ trợ và dịch vụ