Hướng dẫn thanh toán cước VinaPhone trả sau nhanh chóng

Thanh toán cước VinaPhone trả sau là thao tác cần thiết mà khách hàng nên thao tác thường xuyên để thiết bị di động hoạt động bình thường. Tuy nhiên đa số khách hàng vẫn thường xuyên gặp sự cố trong việc thành toán cước hằng tháng. Hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện ngay bên dưới nhé.

Hướng dẫn thanh toán cước VinaPhone trả sau nhanh chóng

Hướng dẫn thanh toán cước VinaPhone thuê bao trả sau nhanh chóng

1. Thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng thẻ cào

Đây là cách dễ tiếp cận nhất đối với mọi khách hàng, vì người dùng có thể dễ dàng mua được thẻ cào VinaPhone ở nhiều nơi. Để thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào, khách hàng cần phải đăng ký tài khoản EZPay VinaPhone cho thuê bao của mình. Để đăng ký, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

EZPAY gửi 9888

***Cước phí kiểm tra: Miễn phí

» Đừng quên: Đăng ký 3G cho Vina tặng kèm Thoại và SMS giá cực rẻ

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công cùng mật khẩu cho tài khoản của bạn. Bạn hãy lưu mật khẩu lại để sử dụng cho các lần sau hoặc đổi mật khẩu để dễ nhớ hơn bằng cách soạn tin: MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9888 (mật khẩu gồm 6 ký tự gồm chữ và số).

Sau khi đã có tài khoản EZPay, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm:

*100*Mã-thẻ-cào# Gọi

Nếu muốn thanh toán cước trả sau hộ thuê bao khác thì soạn:

PAY Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888

Lưu ý: việc đăng ký tài khoản EZPay chỉ cần thực hiện trong lần đầu. Nếu đã có tài khoản EZPay rồi thì không cần đăng ký lại nữa.

» Xem thêm: Cách kiểm tra cước trả sau VinaPhone nếu bạn chưa biết số nợ cước của mình.

2. Thanh toán cước trả sau VinaPhone trực tuyến

Đây là cách dành cho những khách hàng có tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking. Khách hàng có thể dùng tiền trong tài khoản ngân hàng để thanh toán cước trả sau VinaPhone của mình thông qua các trang web hỗ trợ.

3. Thanh toán cước VinaPhone trả sau tại cửa hàng giao dịch

Đây là cách truyền thống và tốn nhiều thời gian nhất trong cả 3 cách. Khách hàng phải đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình.

Tuy nhiên, một mẹo nhỏ cho khách hàng, đó là bạn có thể thanh toán cước VinaPhone trả sau tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc. Nếu bạn không ở gần cửa hàng giao dịch VinaPhone nhưng lại ở gần cửa hàng Thế Giới Di Động thì có thể đến đó để đăng ký.

» Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ ứng tiền VinaPhone không cần điều kiện

Trên đây là 3 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau áp dụng cho mọi thuê bao. Bạn có thể chọn cách phù hợp và tiện lợi nhất với mình để thanh toán cước mỗi tháng. Chúc bạn thanh toán cước thành công và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của VinaPhone.

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!