Đăng ký gói cước M50 của Mobifone chỉ 50000đ/tháng

Đăng ký gói cước M50 của Mobifone theo cú pháp: ON M50 gửi 9084 là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng ít có nhu cầu sử dụng 3G trên di động hiện nay. Gói M50 Mobifone với cước phí chỉ 50.000đ/tháng là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí.

Xem nhanh:

Đăng ký gói M50 Mobifone thành công bạn sẽ nhận được 450MB data tốc độ cao. Với những khách hàng ít có nhu cầu truy cập thì mức data này sẽ đảm bảo tốt quá trình kết nối Internet trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn gói cước nào để vừa có thể sử dụng 3G khi cần thiết vừa quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình thì hãy chọn ngay gói M50 của Mobifone để trải nghiệm bạn nhé!

m50 mobifone

Cú pháp đăng ký gói M50 Mobifone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói M50 Mobifone

Để sử dụng gói M50 Mobifone bạn chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp đơn giản sau:

Soạn: ON M50 gửi 9084.

 • Ưu đãi từ gói cước M50 Mobifone:
  • Tặng 450MB data tốc độ cao truy cập 3G Mobifone.
  • Giảm cước vượt mức chỉ còn 25đ/50KB – giảm đi 3 lần so với giá mặc định là 75đ/50KB.
 • Cước phí đăng ký M50 của Mobifone:
  • Cước phí gói M50: 50.000đ trừ vào tài khoản chính.
  • Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 9084 để đăng kí 3G Mobifone là hoàn toàn miễn phí nhé.
 • Chu kỳ sử dụng gói M50 Mobifone: 30 ngày – kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Như vậy chỉ với 50.000đ là bạn đã có thể chủ động kết nối Internet cho điện thoại của mình những khi cần thiết mà không phải e ngại việc cước phí phát sinh quá cao mỗi tháng.

dang ky m50 mobifone

Sẻ chia nhiều hơn với ưu đãi từ đăng ký M50 của Mobifone

Những lưu ý khi sử dụng gói M50 Mobifone

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký gói M50 của Mobifone.
 • Sau khi sử dụng hết ưu đãi data của gói cước phí phát sinh sẽ là 25đ/50KB. Để tránh việc phát sinh tài khoản cao mỗi tháng bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói bằng cách soạn: KT DATA gửi 999.
 • Những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít hoặc chỉ sử dụng 3G Mobifone cần thiết thì nên chọn gói M50 Mobifone. Gói cước sẽ giúp bạn có thể check mail, chia sẻ thông tin liên lạc nhanh chóng và tiết kiệm tài khoản. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn thường xuyên hơn thì bạn có thể tham khảo gói cước 3G trọn gói siêu ưu đãi như: Gói Miu Mobifone hay gói 3G lưu lượng cực lớn: Gói M120 Mobifone.
 • Để tiết kiệm chi phí 3G và luôn đảm bảo nhu cầu nghe xem giải trí với những MV ca nhạc hot nhất tại các trang Zing thì bên cạnh gói M50 bạn nên chọn đăng ký thêm gói Zing của Mobifone. .

Trong quá trình sử dụng di động bạn nên thường xuyên truy câp trang Dịch vụ di động để cập nhật những tin tức khuyến mãi cũng những hỗ trợ thiết thực nhất để luôn có thể sử dụng trọn vẹn các tiện ích trên di động. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi đăng ký gói M50 Mobifone!