Hướng dẫn đăng ký gói cước 3g MobiFone 6MIU tăng thêm 2,16 GB

Gói 6MIU MobiFone mang đến cho bạn ưu đãi data lên đến 60% so với gói MIU thông thường. Đây là gói cước được triển khai dựa trên nhu cầu sử dụng thường xuyên và lâu dài của khách hàng. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản cước phí khá lớn mỗi tháng mà vẫn luôn đảm bảo quá trình kết nối hiệu quả nhất.

6miu mobifone

Cú pháp đăng ký gói 6MIU MobiFone

Thay vì sử dụng gói MIU thông thường trong vòng 6 tháng thì bạn nên chọn gói 6MIU của MobiFone để nhận thêm được đến 2,16GB data tốc độ cao. Để đăng ký gói 6MIU bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác nhắn tin đơn giản là soạn: ON 6MIU gửi 9084. Cước phí đăng ký 6MIU MobiFone cũng chỉ 70.000đ/tháng tuy nhiên mức data ưu đãi bạn nhận được lên đến 960MB. Cước phí không đổi nhưng ưu đãi được cộng thêm đến 60% data, bạn đang tìm một giải pháp tiết kiệm cước phí thì đừng bỏ qua gói 6MIU MobiFone nhiều ưu đãi này nhé!

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone khác bạn có thể tham khảo để lựa chọn gói cước phù hợp.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 6MIU của MobiFone

Để trải nghiệm những tiện ích từ gói cước 6MIU MobiFone bạn chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký đơn giản theo hướng dẫn sau:

Soạn: ON 6MIU gửi 9084

Những ưu đãi nhận được từ gói 6MIU MobiFone

  • Gói 6MIU MobiFone tặng 960MB data tốc độ cao mỗi tháng(so với gói MIU thông thường là 600MB thì gói 6MIU nhiều hơn đến 60%) – tặng trong vòng 6 tháng (30 ngày tặng 1 lần)
  • Miễn phí 100% cước data phát sinh vượt mức.

Thông thường để có được 1GB data sử dụng mỗi tháng thì bạn cần phải đăng ký gói MIU90. Tuy nhiên nếu chọn gói cước 6MIU của MobiFone thì bạn sẽ có dung lượng xấp xỉ 1GB chỉ với 70.000đ/tháng. Đây là một sự lựa chọn tiết kiệm dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G MobiFone trong thời gian dài với tần suất liên tục.

dang ky 6miu mobifone

Đăng ký 6MIU MobiFone – đảm bảo kết nối 3G tốt nhất, tiết kiệm nhất

Thông tin chi tiết và các lưu ý của gói 6MIU MobiFone

  • Đối tượng có thể đăng ký 6MIU MobiFone: Tất cả thuê bao di động MobiFone đang hoạt động 2 chiều bao gồm trả trước và trả sau.
  • Cước phí: 420.000đ/ 6 tháng <=> 70.000đ/ tháng.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước 6MIU MobiFone: 180 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói: KT DATA gửi 999(200vnđ/sms).
  • Cách gia hạn gói cước 6MIU của MobiFone để nhận thêm data khi đã hết dung lượng nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng tiếp: Soạn GHD gửi 999 – Bạn sẽ được nhận thêm 960MB để tiếp tục sử dụng.

Gói 6MIU MobiFone là một trong những giải pháp tối ưu giúp những khách hàng thường xuyên truy cập 3G trên điện thoại có thể tiết kiệm và quản lý tài khoản điện thoại của mình tốt hơn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau MobiFone đã triển khai nhiều gói 3G với cước phí khác nhau bạn có thể tham khảo thêm:

  • 3G Sinh Viên MobiFone – Sử dụng 3G ưu đãi nhưng vẫn tiết kiệm đến 20.000đ/tháng giành cho các bạn sinh viên, chi tiết hơn tại: Đăng ký 3G MobiFone Sinh Viên.
  • 3MIU MobiFone – Gói MIU chu kỳ 3 tháng với ưu đãi cùng mức phí đăng ký nhưng nhận thêm lên gần 30% lưu lượng data hằng tháng, chi tiết tại: Gói 3MIU MobiFone.

Sử dụng dịch vụ MobiFone 3G internet bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn như tìm kiếm thông tin, check mail, chia sẻ liên lạc bằng hình ảnh, video hay giải trí thoải mái với những chương trình yêu thích.

Chúc các bạn đăng ký gói 6MIU MobiFone thành công và sử dụng dịch vụ 3G internet từ MobiFone một cách hài lòng!

Các bài viết khác