Đăng ký 3G cho thuê bao học sinh, sinh viên MobiFone

Gói cước 3G sinh viên MobiFone với ưu đãi truy cập 3G không giới hạn các chính là món quà thiết thực mà nhà mạng dành tặng các bạn sinh viên. Gói cước sẽ giúp các bạn sinh viên an tâm hơn trong việc quản lý tài khoản cũng như chủ động hơn trong việc học tập và giải trí trên điện thoại.

Chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký 3G MobiFone sinh viên theo cú pháp đơn giản là ON MIU gửi 9084 là bạn sẽ nhận được cơ hội truy cập 3G MobiFone thoải mái trong suốt 30 ngày chỉ với 50.000đ. Ưu đãi khủng cộng cước phí rẻ sẽ giúp các bạn sinh viên tránh được tình trạng hao hụt tài khoản trong quá trình sử dụng Internet. Để được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích trên di động các bạn sinh viên đừng bỏ qua ưu đãi 3G MobiFone cực hấp dẫn này nhé!

dang ky 3g mobi sinh vien

Cú pháp đăng ký 3G học sinh sinh viên MobiFone

Cách đăng ký 3G MobiFone sinh viên 2017

  • Cú pháp đăng ký gói cước 3G MobiFone dành cho học sinh – sinh viên: Soạn ON MIU gửi 9084.
  • Ưu đãi nhận được từ gói cước MIU sinh viên:
    • Tặng 600MB data tốc độ cao truy cập 3G MobiFone.
    • Miễn phí 100% cước phí data truy cập vượt mức.

Như vậy chỉ với 1 thao tác đăng ký 3G MobiFone sinh viên đơn giản là bạn đã có thể thoải mái sử dụng các tiện ích 3G trên di động thoải mái trong suốt 30 ngày. Bạn có thể tận dụng ưu đãi data của MobiFone để tìm kiếm bổ sung những kiến thức mới đảm bảo nhu cầu học tập hoặc có thể thư giãn với những bài hát yêu thích những lúc rảnh rỗi.

Đăng ký 3G MobiFone sinh viên

Học tập, giải trí hiệu quả hơn với gói MIU MobiFone

Chi tiết về gói cước 3G MobiFone sinh viên

  • Phạm vi ưu đãi gói 3G MobiFone học sinh sinh viên: Toàn quốc.
  • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao học sinh sinh viên đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí gói: 50.000đ/ lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – từ ngày đăng ký thành công.

Gói cước 3G sinh viên MobiFone có cước phí rẻ (rẻ hơn 20.000đ so với gói MIU thông thường) ưu đãi cao gói MIU là một trong những sự lựa chọn tối ưu giúp các bạn học sinh sinh viên có thể vừa học tập vừa giải trí thoải mái.

Hy vọng gói cước 3G sinh viên của MobiFone MIU dành cho học sinh, sinh viên và tất cả các gói cước 3G MobiFone hiện nay sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G trên di động.

MobiFone chúc các bạn học sinh sinh viên sẽ có những phút học tập và thư giãn hiệu quả nhất với các ưu đãi từ đăng ký 3G MobiFone sinh viên!

Các bài viết khác