TOP

Đăng ký gói Miu Mobifone – Sử dụng 3G trọn gói với 70.000đ/tháng

Cách đăng ký gói MIU Mobifone để truy cập 3G một cách dễ dàng cho thuê bao với cú pháp tin nhắn cực kỳ đơn giản, soạn tin: ON MIU gửi 9084. Gói cước Miu là một trong các gói cước trọn gói không giới hạn được nhiều sử dụng nhất hiện nay. Chỉ với giá 70.000đ/tháng khi đăng ký Miu Mobi có ngay 600Mb dung lượng tốc độ cao để sử dụng mạng trong vòng 30 ngày thoải mái mà không tốn, phát sinh thêm cước nào hết. Nếu là thuê bao sinh viên thì đăng ký chỉ còn với giá 50.000đ.

Xem nhanh:

goi miu mobifone

Cách đăng ký gói MIU Mobifone nhanh chóng – an toàn

Cách đăng ký gói Miu Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước Miu của Mobifone dành cho các thuê bao Mobifone: ON MIU gửi 9084 với giá 70.000đ/tháng bạn được tặng 600MB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao 7,2/1,5 Mbps (download/upload). Ngoài ra, các thuê bao có thể tham khảo thêm những hướng dẫn cần phải biết khi sử dụng dịch vụ mobile internet tại bài viết sau: Hướng dẫn đăng ký 3G của Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIU Mobifone

Thực hiện đăng ký Miu Mobifone một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, chi tiết về cú pháp đăng ký gói cước Miu của Mobifone và những thông tin khác về gói cước như sau:

Gói cướcCách đăng ký qua SMSGiá cước
(VNĐ)
Chu kỳ
(ngày)
Đăng kýDung lượng miễn phí
MIU ON MIU gửi  908470.000/tháng30Đăng ký600MB(7,2/1,5 Mbps)

Nếu trong trường hợp mà khách hàng đăng ký 3G Miu Mobifone mà hệ thống báo không thành công thì vui đọc bài hướng dẫn dưới đây để tìm nguyến nhân và các khắc phục lỗi!

Lưu ý khi sử dụng gói Miu của Mobifone

Có nhiều điểm bạn cần lưu ý để sử dụng gói Miu Mobifone một cách tốt nhất cũng như tránh phát sinh những trường hợp ngoài ý muốn:

  • Miễn phí cước tin nhắn đăng ký với đầu số 9084.
  • Thuê bao sinh viên đăng ký gói Miu Mobi chỉ với 50.000đ/tháng.
  • Hết 30 ngày sử dụng gói Miu Mobifone sẽ được tự động gia hạn khi tài khoản gốc của bạn còn đủ phí đăng ký và bạn sẽ không phải lo đăng ký lại để truy cập Internet nữa.
  • Để hủy gói Miu của Mobifone bạn chỉ cần soạn: HUY DATA gửi tới 999

Danh sách các gói cước Miu của Mobifone chu kỳ dài

Nếu bạn sử dụng Internet thường xuyên, ngoài việc sử dụng gói MIU của Mobfone bạn có thể đăng ký các gói cước trọn gói chu kỳ dài với thời gian 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng như: 3MIU, 6MIU, 12MIU. Với cùng giá cước, bạn sẽ được sử dụng Internet tốc độ cao nhiều hơn so với gói MIU Mobi chu kỳ 30 ngày thông thường từ 30 – 100% theo mỗi gói:

  • Đăng ký gói cước Miu 3 tháng (780MB/tháng): Soạn ON 3MIU gửi 9084
  • Đăng ký Miu Mobi 6 tháng (960MB/tháng): Soạn ON 6MIU gửi 9084
  • Đăng ký gói Miu của Mobifone 12 tháng (1,200MB/tháng): Soạn ON 12MIU gửi 9084

Với những khách hàng mà có nhu cầu dùng 3G cao như trong việc làm ăn, đi công tác thường xuyên hay thích trải nghiệm các bộ phim dài tập thì đăng ký sử dụng cho mình 1 trong các gói cước MIU Mobifone dài hạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, tiết kiệm tiền, đỡ gia hạn và đặc biệt là dung lượng cao.

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ mobile internet của Mobifone và nhận được sự hài lòng với dịch vụ. Chúc bạn thực hiện đăng ký Miu Mobifone thành công!