Voucher của Viettel là gì? Sử dụng voucher Viettel thế nào?

Voucher của Viettel là gì? Sử dụng voucher Viettel thế nào? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm và mong muốn giải đáp hiện nay. Nhà mạng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi tặng voucher của Viettel cho khách hàng, nếu bạn đang ‘sở hữu’ nhiều phiếu quà tặng nhưng chưa biết cách sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Voucher của Viettel là gì

Voucher của Viettel là gì? Sử dụng voucher Viettel thế nào?

Voucher Viettel là gì? Voucher Viettel để làm gì?

 • Voucher Viettel là phiếu giảm giá hoặc phiếu tặng miễn phí của nhà mạng dành cho khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi. Mỗi voucher sẽ quy định ưu đãi và hạn sử dụng khác nhau.
 • Hiện có 4 loại voucher Viettel phổ biến nhất là:
  • Tài khoản Voucher Viettel
  • Voucher có được từ đổi điểm Viettel++
  • Voucher Viettel tặng cho khách hàng trên ứng dụng My Viettel, qua tin nhắn
  • Voucher được tặng trên ứng dụng ViettelPay.

» Xem thêm: Cách kiếm điểm Viettel++ miễn phí dành cho thuê bao

Cách sử dụng Voucher Viettel cho mỗi loại 

Mặc dù đều là Voucher giảm giá của Viettel, nhưng mỗi loại sẽ có cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Nếu không nắm rõ bạn sẽ rất khó tận dụng hết ưu đãi.

1. Cách sử dụng voucher ViettelPay

ViettelPay thường xuyên triển khai chương trình đổi điểm Viettel++ nhận voucher.

Nếu may mắn nhận được phiếu giảm giá bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Viettel để nạp thẻ/ thanh toán/ mua gói cước Viettel…. và áp dụng mã ngay bước thanh toán.

2. Cách sử dụng tài khoản Voucher Viettel 

Tài khoản voucher Viettel được dùng để đăng ký các gói cước 4G Viettel, các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo quy định.

Nếu bạn đang ‘sở hữu’ tài khoản này, hãy nhanh tay đăng ký và nhận ưu đãi nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel giá rẻ từ tài khoản voucher

3. Cách sử dụng voucher giảm giá Viettel 

 • Voucher giảm giá mua hàng tại các điểm liên kết: Khách hàng đến trực tiếp địa chỉ được áp dụng mã giảm giá đó mua sắm/ ăn uống và khi thanh toán hóa đơn xuất trình mã để được giảm trực tiếp.
 • Voucher giảm giá mua online: Khách hàng truy cập các ứng dụng online quy định (Shopee, Tiki…) và mua sắm. Khi đến bước thanh toán thì nhập mã giảm giá vào để được giảm trực tiếp.
 • Voucher giảm mua điện thoại: Bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Viettel Store gần nhất để được hỗ trợ mua điện thoại giảm giá.

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G Viettel giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã biết cách sử dụng voucher của Viettel để không bỏ lỡ ưu đãi cho thuê bao của mình.

Hỗ trợ và dịch vụ