Voice onnet 4 của Vietnamobile là gì? Hủy Voice onnet 4

Voice onnet 4 Vietnamobile là gì? Đang là thông tin được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Khi kiểm tra thông tin thông tin tài khoản có trên sim nhiều thuê bao thấy xuất hiện ký hiệu Voice onnet Vietnamobile nhưng không biết chính xác gói này từ đâu? Làm thế nào huỷ để tránh phát sinh phí? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

Voice onnet 4 Vietnamobile là gì

Giải đáp: Gói Voice onnet 4 Vietnamobile là gì?

Gói voice onnet 4 Vietnamobile là gì? 

Một trong những giải pháp quản lý tốt số dư trên sim là kiểm tra dịch vụ đang dùng và huỷ đi nếu không sử dụng đến. Nhiều thuê bao kiểm tra và phát hiện gói Voice onnet 4 Vietnamobile trên sim nhưng không biết nguồn gốc vì không hề thực hiện đăng ký trước đó, vậy gói này là gì?

Voice onnet 4 sim Vietnamobile không phải là gói cước, dịch vụ nào của Vietnamobile mà chỉ là tài khoản khuyến mãi có chức năng gọi nội mạng đến số thuê bao khác khi bạn tham gia đăng ký gói 4G Vietnamobile hoặc tham gia chương trình khuyến mãi Vietnamobile.

Vì đây là tài khoản được tặng nên sẽ không tốn phí, tuy nhiên nếu không muốn xuất hiện trên sim bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để huỷ.

Huỷ voice onnet 4 của Vietnamobile

Hầu hết các tài khoản khuyến mãi được tặng sẽ hạn dùng nhất định, tuỳ vào gói bạn đã đăng ký trước đó hoặc chương trình khuyến mãi Vietnamobile đã tham gia. Sau khi hết thời gian sẽ tự động biến mất trên sim do đó bạn không cần thực hiện thao tác huỷ nào.

Để kiểm tra thông tin về hạn dùng của gói bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Vietnamobile 789 hoặc 0922789789 để nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra trên hệ thống.

»Xem thêm: Cách gọi tổng đài 0922789789 Vietnamobile gặp trực tiếp điện thoại viên

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về thắc mắc Voice onnet Vietnamobile là gì? để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ