Tình hình mới nhất : Vietnamobile phá sản chưa?

Mỗi khi thấy tình hình mạng Vietnamobile hôm nay trở nên yếu, chập chờn hoặc thậm chí không có sóng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc Vietnamobile đã bị phá sản. Bởi một mạng quá nhỏ, không còn truyền thông nổi bật như trước đã dần trở nên yếu thế trước các nhà mạng lớn rất dễ bị phá sản hoặc bị thâu tóm. Nhưng sự thật đáng ngờ là Vietnamobile vẫn còn đang hoạt động với số lượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ. Để nắm rõ tình hình của mạng Vietnamobile 2024 thế nào cùng cập nhật ngay sau đây nhé!

vietnamobil pha san chua

Vietnamobile còn hoạt động không?

1. Cập nhật tình hình Vietnamobile phá sản chưa?

Mạng Vietnamobile còn hoạt động không?

Câu trả lời:, mạng Vietnamoblie đang hoạt bình thường.

Theo số liệu thống kê của Bộ TT và TT thì 6 tháng đầu năm 2023  Vietnamobile có 722 tỷ doanh thu và tăng trưởng 0,2% so với cùng kỳ. Như vậy nhà mạng không những không phá sản mà còn có sự tăng trưởng nhẹ.

» Tìm hiểu thêm: Mạng Gtel Mobile còn hoạt động không?

2. Mạng Vietnamobile tồn tại hoạt động như thế nào?

Dù còn tồn tại nhưng thực tế nó vẫn là một nhà mạng rất nhỏ chỉ chiếm 1-3% tỷ trọng dùng sim thực tế từ người dùng. Vì vậy vẫn đang trong tình trạng khá khó khăn, nhất là trong việc người dùng chuyển mạng giữ số sang những nhà mạng khác. Hàng năm Vietnamobile có thể mất đến hàng triệu thuê bao chuyển qua các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel.

Nhiều khu vực hiện nay ngay ở thành phố cũng có thể không có sóng Vietnamobile hoặc rất yếu không dùng được. Sóng thường xuyên chập chờn nên không ít người cũng lo lắng mạng sập bất ngờ. Đây cũng chính là điểm yếu của nhà mạng khiến cho nhiều người không muốn sử dụng dù mạng rất ưu đãi.

3. Những đổi mới của mạng Vietnamobile 2024 như thế nào?

Để giữ chân người dùng cũng như thu hút thêm khách hàng mới thì mạng Vietnamobile đã không ngừng tìm cách đổi mới. Một số chính sách mới hấp dẫn đang được khách hàng yêu thích như:

3.1 Triển khai nhiều loại sim mới dung lượng khủng

Mỗi năm Vietnamobile đều có triển khai gói cước mới đến người dùng có thể nhắc đến loạt sim khủng như King Sim, King +, Thánh lướt, Thánh hi…. đều rất được người dùng yêu thích. Điểm nổi bật của sim là data siêu khủng đến 300GB/tháng thả ga dùng và còn miễn phí gọi nội mạng Vietnamobile giúp bạn dùng sim không tốn phí.

» Hướng dẫn: Đăng ký mạng 4G Vietnamobile nhận data khủng

3.2 Thường xuyên khuyến mãi nạp thẻ đến 300% giá trị

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vietnamobile luôn được triển khai rất thường xuyên tặng đến 300% giá trị nạp tiền. Ưu đãi này giúp cho khách hàng dùng sim thoải mái không phải nạp nhiều lần. Nhà mạng còn hợp tác cùng các kênh bán như Tiktok, Shopee, VNPay… để triển khai ưu đãi nạp thẻ tặng quà hấp dẫn khác.

3.3 Thử nghiệm 5G để bắt kịp xu hướng

Dù mạng nhỏ còn nhiều khó khăn nhưng Vietnamobile cũng đã cố gắng trong việc thử nghiệm mạng 5G. Đây là dấu hiệu cho thấy nhà mạng đang không ngừng bắt kịp xu hướng để không bị các mạng khác bỏ lại phía sau quá xa.

Như vậy bạn cũng đã biết được nhà mạng Vietnamobile sắp phá sẵn hiện vẫn chỉ là tin đồn mà thôi. Hãy an tâm dùng sim hoặc mua sim của Vietnamobile sử dụng nhé!

>>> XEM THÊM:

Hỗ trợ và dịch vụ