Cách tra cứu ưu đãi gói UMAX50N Viettel chính xác 100%

Gói 4G UMAX50N Viettel khuyến mãi data trọn gói 5GB/tháng phù hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập internet làm việc, giải trí với tần suất tương đối. Vì dung lượng nhận được không quá cao nên để chủ động hơn trong quá trình sử dụng bạn cần kiểm tra thông tin ưu đãi gói UMAX50N Viettel thường xuyên để điều tiết hoạt động phù hợp nhất. Cùng Dichvudidong.vn theo dõi thao tác thực hiện qua bài viết bên dưới nhé.

kiểm tra data gói UMAX50N Viettel

Cách xem data gói UMAX50N Viettel còn lại chính xác

Kiểm tra dung lượng data gói UMAX50N Viettel 

Tra cứu thông tin data còn lại là một trong những thao tác vô cùng quan trọng bạn nên thực hiện thường xuyên để thoải mái trải nghiệm.

Mặc dù UMAX50N là gói MAX băng thông Viettel khuyến mãi data trọn gói sau khi dùng hết sẽ miễn phí data tốc độ thường, nhưng bạn vẫn nên chủ động tra cứu để lên kế hoạch sử dụng phù hợp nhất.

» Xem thêm: Đăng ký gói cước Viettel 50k/tháng giá rẻ truy cập internet thả ga

1. Kiểm tra data gói UMAX50N qua SMS 

Một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng nắm thông tin về GB data còn lại trên sim là soạn SMS ngay trên điện thoại theo hướng dẫn sau:

Soạn KTTK gửi 191 

Lưu ý

  • Cước phí kiểm tra là hoàn toàn miễn phí
  • Ngay khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin về số data còn lại cũng như hạn dùng của gói.

» Xem thêm: Gói UMAX50N hết tốc độ cao sẽ thế nào?

2. Tra cứu data gói UMAX50N của Viettel online 

Trường hợp gặp lỗi gửi tin nhắn đến tổng đài tư vấn miễn phí Viettel khiến bạn không thể thực hiện được có thể tham khảo các kiểm tra online qua ứng dụng My Viettel, cụ thể:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào app My Viettel từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Viettel rẻ sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Ngay tại giao diện màn hình chính sẽ hiển thị thông tin ưu đãi, tên gói cước 4G Viettel đang dùng.

3. Tra cứu data gói UMAX50N Viettel qua tổng đài 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài của Viettel để xem thông tin về gói cước UMAX50N mạng Viettel với đầu số như sau:

198

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu ưu đãi gói cước UMAX50N của Viettel bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ