Hướng dẫn tăng hạn sử dụng sim Vietnamobile cực nhanh

Nếu thuê bao của bạn đã gần hết ngày dùng và muốn tiếp tục sử dụng sim thì hãy bỏ túi cách tăng hạn sử dụng sim Vietnamobile dưới đây. Có 2 cách để gia hạn ngày dùng cho sim Vietnamobile cực đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Chọn ngay hình thức tăng ngày sử dụng thích hợp để không bị hệ thống chặn chiều, hủy số ảnh hưởng đến liên lạc nhé!

Khách hàng có thể chủ động gia tăng hạn dùng cho sim ngay tại nhà mà không cần phải đến cửa hàng tốn thời gian. Cùng với Dichvudidong.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết để cộng thêm ngày dùng cho sim thoải mái liên lạc, đăng ký 3G Vietnamobile.

cach tang han dung sim vietnamobile

Cách gia hạn sử dụng sim Vietnamobile nhanh chóng

Thông tin cách tăng hạn sử dụng sim Vietnamobile chi tiết nhất

Hiện Vietnamobile đang triển khai 2 cách để gia tăng ngày sử dụng cho sim. Tuy nhiên, tùy vào loại sim đang dùng mà khách hàng chọn cách thực hiện cho phù hợp:

Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản Vietnamobile của bạn

+ Đối tượng được thực hiện: Tất cả các thuê bao Vietnamobile trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều – chặn 2 chiều.

+ Cách thực hiện: Nạp tiền Vietnamobile là cách đơn giản nhất để người dùng có thể kéo dài hạn dùng của sim mình. Theo đó, bạn thực hiện nạp tiền vào sim bằng bất kỳ hình thức nạp thẻ Vietnamobile ⇒ Sau khi nạp thành công hệ thống sẽ tự động cộng hạn dùng cho sim tùy vào từng mệnh giá thẻ nạp.

» Xem ngay: Các cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile đang được triển khai

Cách 2: Phát sinh cước trong tài khoản Vietnamobile

+ Đối tượng được thực hiện: Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài Vietnamobile hỗ trợ miễn phí.

+ Cách thực hiện: Khách hàng dùng tài khoản chính của mình để thực hiện các hoạt động: gọi thoại, nhắn tin, cài đặt 3G Vietnamobile, đăng ký dịch vụ Vietnamobile… nhằm phát sinh cước trong tài khoản. Khi bạn phát sinh cước, hệ thống sẽ tăng hạn sử dụng cho sim lên 45 ngày.

» Tham khảo: Cách đk 3G Vietnamobile giá rẻ dành cho mọi đối tượng

Lưu ý cần nắm khi gia hạn ngày sử dụng Vietnamobile

  • Tùy vào từng loại sim, gói cước bạn sử dụng mà hệ thống cho phép tăng hạn dùng bằng cách nạp tiền hoặc phát sinh cước. Bạn có thể gọi sang tổng đài cskh Vietnamobile để nhờ nhân viên hướng dẫn chi tiết.
  • Với cách nạp tiền vào sim tùy gói cước đăng ký và tùy vào mệnh giá thẻ nhà mạng sẽ cộng ngày sử dụng khác nhau.

» Xem ngay: Các gói 4G Vietnamobile rẻ nhất ưu đãi data không giới hạn

Chúc bạn thực hiện tăng thời hạn sử dụng cho sim Vietnamobile thành công nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng sim di động Vietnamobile bạn hãy gọi sang hotline 789 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hỗ trợ và dịch vụ