ViettelPay tổng đài là gì? Gọi có mất phí không?

ViettelPay tổng đài là gì? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền, thanh toán cước hoặc nạp tiền trên ứng dụng này. Vì Viettel không hỗ trợ thông tin liên quan đến ViettelPay nên người dùng thường gặp khó khắc khi liên hệ và giải đáp thắc mắc. Sau đây, Dichvudidong.vn sẽ cung cấp thông tin về tổng đài hỗ trợ của ViettelPay.

ViettelPay tổng đài là gì

ViettelPay tổng đài là gì? Gọi có tốn phí?

Số tổng đài ViettelPay là số mấy?

ViettelPay là hệ thống thanh toán online được phát triển bởi Viettel, với ứng dụng này khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện thanh toán hầu hết những nhu cầu hằng ngày như thanh toán tiền điện thoại, tiền internet, tiền điện, tiền nước, nạp thẻ cào,…. chưa dừng lại ở đó bạn còn có thể tiến hành chuyển tiền, đặt vé máy bay,…

» Bạn đã biết: Tổng đài 195 Viettel là gì?

Nếu tổng đài giải đáp thắc mắc của Viettel là 198 thì tổng đài ViettelPay là 18009000. Tổng đài hỗ trợ những thông tin liên quan đến quá trình sử dụng ứng dụng, cụ thể theo từng phím như sau:

  • Phím 0: Gặp tư vấn viên của ViettelPay
  • Phím 1: Thông tin chính sách và chương trình khuyến mãi
  • Phím 2: Hướng dẫn đăng ký ViettelPay
  • Phím 3: Hướng dẫn liên kết thẻ
  • Phím 4: Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ViettelPay
  • Phím 5: Hướng dẫn chuyển tiền
  • Phím 6: Hướng dẫn thanh toán dịch vụ
  • Phím 7: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào
  • Phím 9: Tiếp nhận, hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng khách sạn

Ngoài tổng đài ViettelPay 18009000 thi bạn có thể liên hệ qua link website: http://bankplus.com.vn/ hoặc trang Fanpage sau đây: https://www.facebook.com/ViettelPay/ để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

» Bạn đã biết: Các số tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ tất cả sự cố

Gọi tổng đài ViettelPay có tốn phí không? 

Thông tin quan trọng được người dùng quan tâm không kém đó chính là tổng đài ViettelPay có tốn phí liên lạc khi gọi đến không.

Tin vui là tổng đài Viettel Pay hoàn toàn miễn phí cước cho người gọi, tổng đài hỗ trợ 24/24. Do đó khi cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì liên quan đến Viettel Pay thì bạn có thể gọi ngay nhé dù tài khoản của bạn chỉ còn 0đ.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ nên đăng ký

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc tổng đài ViettelPay là gì? Gọi có tốn phí? mà bạn có thể tham khảo khi có câu hỏi cần được giải đáp.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!